Chuỗi tràng hạt chất liệu gỗ uy tín

Quận Gò Vấp, TP HCM

Chuỗi tràng hạt Phật giáo thường được các sư thầy, phật tử hay những người theo đạo sử dụng để tụng kinh, niệm phật và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp trong tâm linh, tư tưởng. Vì thế rất nhiều người muốn tìm mua chuỗi tràng hạt chất liệu gỗ uy tín để giúp thấm nhuần đạo Phật vào tâm. 

1.Ý nghĩa khi sử dụng chuỗi tràng hạt chất liệu gỗ

Các chuỗi tràng hạt hiện nay thường được xâu với số lượng hạt phổ biến là 108 hạt. Bởi theo Kinh Phật sử dụng chuỗi tràng hạt với số lượng 108 hạt và luôn mang theo bên mình hay để niệm Phật, niệm Tăng, niệm Pháp sẽ giảm trừ những phiền não.

Vòng chuỗi đeo tay Tràng Hạt chất liệu Gỗ
Vòng chuỗi đeo tay Tràng Hạt chất liệu Gỗ

Ý nghĩa khi sử dụng chuỗi tràng hạt chất liệu gỗ

Theo Phật giáo cuộc đời mỗi người sẽ trải qua ba đời là từ quá khứ đến hiện tại và tương lại. Trải qua ba đời là chúng ta đã tạo thành 108 thứ phiền não. Do đó sử dụng chuỗi tràng hạt 108 viên để giúp loại bỏ 108 phiền não này để mang lại sự thanh tịnh trong tâm hồn.

2. Chọn mua chuỗi tràng hạt chất liệu gỗ uy tín tại đâu?

Thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp chuỗi tràng hạt chất liệu gỗ nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhằm phát huy hiệu quả tốt nhất khi chúng ta niệm Phật, niệm Tăng, niệm Pháp. Do đó các bạn hãy đến cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề để chọn mua chuỗi tràng hạt bằng gỗ tốt cùng mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại đây có rất nhiều chuỗi tràng hạt làm từ những chất liệu gỗ khác nhau giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn loại gỗ phù hợp cũng như hợp túi tiền. Có thể kể đến một số loại gỗ dùng làm chuỗi tràng hạt như gỗ dâu tằm, gỗ Huỳnh đàn, gỗ Ngọc Am, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, gỗ Thủy Tùng, gỗ Trầm dó. Vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm hợp mệnh, hợp tuổi.

Mua Tràng Hạt Bồ Đề chất liệu gỗ ở đâu uy tín
Mua Tràng Hạt Bồ Đề chất liệu gỗ ở đâu uy tín

Tất cả các loại gỗ đều cam kết 100% chính hãng tự nhiên được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận để mang đến những chuỗi tràng hạt cứng, bền, chất lượng cao. Trong trường hợp phát hiện hàng nhái, hàng giả cơ sở sẽ đền tiền 100%.

Bên cạnh đó mức giá khá đa dạng tùy thuộc vào từng loại gỗ, dao động từ vài trăm ngàn đồng cho đến hơn 1 triệu đồng giúp khách hàng lựa chọn được chuỗi tràng hạt hợp với ngân sách.

Cơ sở cung cấp chuỗi tràng hạt trên toàn quốc. Vì vậy dù khách hàng ở xa hay ở gần nếu có nhu cầu đều có thể đặt mua. Cơ sở cam kết sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng có thể liên hệ tư vấn hoặc đặt mua hàng theo thông tin dưới đây:
• Điện thoại: 0905.426.314
• Email: quatangtanthegioi@gmail.com

Sản phẩm đã xem