Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cách cài đặt định vị cho điện thoại Samsung J7 cùng các vấn đề liên quan. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nhé!

1. Vì sao nên cài đặt định vị trên điện thoại Samsung J7?

Tính năng định vị trên điện thoại Samsung J7 khá thú vị và hữu ích. Một khi điện thoại tích hợp tính năng này, nó sẽ cho bạn biết vị trí của máy, người cầm máy đang ở đâu, áp dụng trong nhiều trường hợp, nhất là khi bạn làm rơi, để quên hoặc bị trộm điện thoại.

Vì sao nên cài đặt định vị trên điện thoại Samsung J7?

Vì sao nên cài đặt định vị trên điện thoại Samsung J7?

2. Cách cài đặt định vị cho điện thoại Samsung J7 

Để cài đặt định vị cho điện thoại Samsung J7 bạn cần thực hiện theo những bước chi tiết như sau:

Cách cài đặt định vị cho điện thoại Samsung J7 

Cách cài đặt định vị cho điện thoại Samsung J7

  1. Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt của điện thoại. Tại giao diện màn hình của mục Cài đặt, bạn chọn tiếp mục Tài khoản. Sau đó là mục Thêm tài khoản và cuối cùng là mục Samsung Account. Điền thông tin để đăng nhập Samsung Account của bạn. Nếu không có, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Gmail của mình.
  2. Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản Samsung Account trên máy, bạn sử dụng trình duyệt web trên máy tính, laptop của mình để truy cập trang web http://findmymobile.samsung.com/.  Ở giao diện của đường link này sẽ yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account. Bạn điền thông tin như trên điện thoại vào.
  3. Bước 3: Trình duyệt web trên máy tính, laptop của bạn sẽ hiển thị giao diện của Find My Mobile. Bạn tiếp tục chọn "Định vị thiết bị". Khi đó, bản đồ thể hiện vị trí của chiếc điện thoại sẽ hiện ra và hiển thị vị trí của điện thoại Samsung J7 Prime.

Ngoài ra, trong giao diện của màn hình cũng cho phép bạn thực hiện các thao tác như: Khóa thiết bị, Xóa sạch thiết bị, Gọi thiết bị hay Mở khóa màn hình. Bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp nhất với tình trạng của mình. 

Tuy nhiên, để thực hiện được cách cài đặt định vị cho điện thoại Samsung J7 với điều kiện điện thoại của vẫn đang được mở nguồn, mở GPS và kết nối Internet.