Nút Home ảo trên iPhone mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng nhưng không phải ai cũng biết mở ứng dụng này. Các bạn hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới học cách mở nút Home ảo trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max trong bài viết bên dưới.

1. Nút Home ảo là gì và lợi ích

Nút Home ảo chính là biểu tượng hình tròn được dùng để thay thế nút home vật lý của iPhone. Biểu tượng này được đặt trong hình vuông mờ, giúp người dùng thực hiện các thao tác trên màn hình dễ dàng. Nút Home ảo có chứa các phím tắt dễ tùy chỉnh và cài đặt.

Lợi ích của nút home ảo trên iPhone

Lợi ích của nút Home ảo trên iPhone

Nút Home ảo trên iPhone 13, 13Pro, 13 Pro Max đã quá quen thuộc với người dùng. Sử dụng nút Home ảo giúp cho việc điều khiển iPhone trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Một số lợi ích đáng chú ý của nút Home ảo đó là:

2. Cách mở nút Home ảo trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max

Nút Home ảo trên iPhone mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong việc bảo vệ điện thoại và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, với những ai mới sử dụng iPhone sẽ không biết mở nút Home ảo như thế nào. Dưới đây là hướng dẫn mở nút Home ảo iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max chi tiết:

Trong trường hợp bạn không muốn dùng nút Home ảo thì có thể tiến hành theo các thao tác tương tự nhưng ở bước cuối chỉ cần tắt nút Assistive Touch là được.

Cách mở nút home ảo trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max

Cách mở nút home ảo trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max

3. Thiết lập tính năng cho nút Home ảo

Sau khi đã mở được nút Home ảo trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max, các bạn hãy thiết lập tính năng cần thiết để quá trình sử được hiệu quả:

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Quà Tặng Tân Thế Giới về cách mở nút Home ảo trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cần thiết để quá trình truy cập được thuận tiện hơn.