Hệ điều hành iOS là sân chơi của rất nhiều loại game độc quyền hấp dẫn. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu cho mình chiếc điện thoại iPhone đắt đỏ. Vậy phải xử lý tình huống này như thế nào? Top phần mềm giả lập iOS trên PC miễn phí mà Quà Tặng Tân Thế Giới đều cập dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn!

1. Định nghĩa về phần mềm giả lập iOS

Trên chiếc máy tính PC, người dùng hoàn toàn có thể chạy các ứng dụng, chương trình, trò chơi trên hệ điều hành iOS. Thông qua các trình giả lập iOS, chúng ta sẽ được trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trên iOS mà không cần thiết phải đầu tư tiền mua thêm các thiết bị như iPhone hay iPad.

Tìm hiểu về phần mềm giả lập iOS

Tìm hiểu về phần mềm giả lập iOS

Với các nhà phát triển hay với người dùng thì đây thực sự là một chương trình hữu ích. Ví dụ như:

2. Top phần mềm giả lập iOS trên PC miễn phí

Dưới đây là 6 phần mềm giả lập iOS trên PC phổ biến hiện nay mà Quà Tặng Tân Thế Giới tổng hợp được:

2.1. Air iPhone Emulator

Theo đánh giá của chuyên gia và nhiều người dùng, phần mềm giả lập iOS Air iPhone Emulator cho phép người dùng có những trải nghiệm thú vị. Các ứng dụng hay các trò chơi mà phần mềm này cung cấp cho người dùng trên PC đều rất nhanh nhạy, mượt mà và tiện lợi.

Với các tín đồ của kho game tại iOS thì Air iPhone Emulator chẳng khác nào “nấc thang” kết nối họ với thiên đường bằng những tính năng đặc biệt. Các thao tác cài đặt và sử dụng cũng rất dễ ràng. Hoàn toàn có thể nhanh chóng nắm bắt và thành thạo.

Quan trọng hơn, Air iPhone Emulator là một phần mềm miễn phí. Do đó, đây là một trong những phần mềm nhận được lượng người ủng hộ rất lớn trên thị trường.

2.2. iPhone Simulator 

Không cần nắm trong tay một chiếc iPhone, người dùng hệ phần mềm giả lập iOS iPhone Simulator vẫn có thể phát hiện ra các lỗi của hệ điều hành này nếu có. Lý do là bởi khả năng tương tác chuẩn xác và đẳng cấp giữa người dùng trên PC và hệ điều hành iOS.

Có nhiều phần mềm giả lập iOS miễn phí

Có nhiều phần mềm giả lập iOS miễn phí

Một yếu tố khác mà iPhone Simulator có thể đem lại cho người dùng đó là đồ họa tuyệt vời. Chất lượng đồ họa trên PC hoàn toàn không hề kém cạnh so với đồ họa trên iPhone. Cho người dùng những trải nghiệm màu sắc, âm thanh chân thực, sống động.

2.3. Smartface

Đối với các nhà phát triển game thì Smartface là một phần mềm rất thông dụng, được tin dùng trong thời gian dài. Dựa trên nền tảng này, các game thủ sẽ được tận hưởng những trò chơi đẳng cấp, hấp dẫn một cách thỏa mái.

Ngoài ra, lý do Smartface giành vị trí hàng đầu trong top phần mềm giả lập iOS trên PC miễn phí còn bởi khả năng tự sửa lỗi của phần mềm. Trong quá trình sử dụng, hệ thống sẽ tự động phát hiện ra lỗi và thực hiện chỉnh sửa theo những chương trình được cài đặt sẵn. Tạo môi trường thuận lợi, mượt mà cho người dùng sử dụng.

Không chỉ vậy, Smartface cũng được đánh giá rất cao trong vấn đề bảo mật thông tin. Người dùng và các thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo vệ một cách chuẩn mực, hiệu quả.

2.4. MobiOne Studio 

MobiOne Studio cũng là một cái tên sáng giá trong top phần mềm giả lập iOS trên PC miễn phí. Người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng, game cũng như đặt giao diện iOS trên Windows một cách dễ dàng nhờ khả năng mô phỏng hoàn hảo của phần mềm.

Với MobiOne Studio, 15 ngày đầu sẽ là khoảng thời gian trải nghiệm dùng thử miễn phí dành cho người dùng lần đầu. Sau khoảng thời gian này, nếu vẫn lựa chọn dùng MobiOne Studio, người dùng có thể phải trả một khoản phí nhất định.

2.5. Appetize.lo 

Appetize.lo là một trình giả lập iOS dựa trên nguyên lý đám mây, rất đáng để bạn dùng thử. Tuy đây không hoàn toàn là một phần mềm miễn phí, nhưng mỗi tháng, người dùng có 100 phút sử dụng đầu tiên không phải trả phí.

Sử dụng phần mềm giả lập iOS có rất nhiều lợi ích

Sử dụng phần mềm giả lập iOS có rất nhiều lợi ích

Với dạng phần mềm giả lập này, người dùng không thể cài đặt các ứng dụng. Thay vào đó, có thể sử dụng các tệp sở hữu đuôi dạng .zip, .tar hay .gz để tận hưởng các trải nghiệm thú vị trên bản demo này.

2.6. iPadian iPhone Emulator 

Với  iPadian iPhone Emulator, người dùng có thể chạy hệ điều hành giả lập trên nhiều nền tảng khác nhau của PC. Độ ổn định cao trong quá trình hoạt động, giao diện thân thiện, đẹp mắt, các tùy chỉnh thuận tiện, tốc độ truy cập nhanh nhạy… Đây là những yếu tố giúp cho phần phần giả lập iOS này nhận được đánh giá cao từ đại đa số người dùng.

Tuy nhiên, quá trình cài đặt iPadian iPhone Emulator có thể sẽ hơi tốn thời gian. Và với phiên bản miễn phí thì bạn có thể sẽ phải trải nghiệm một số những bất tiện với các hoạt động quảng cáo trong quá trình sử dụng. 

Kết luận

Quà Tặng Tân Thế Giới vừa giới thiệu cho bạn 6 cái tên hàng đầu trong Top phần mềm giả lập iOS trên PC miễn phí trên thị trường hiện nay. Hãy thử nghiệm và lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp nhất để trải nghiệm những điều thú vị từ hệ điều hành iOS trên chiếc PC của bạn!