Trong thời gian gần đây, nhu cầu lắp đặt camera giám sát ngày càng tăng cao. Thế  nhưng, để theo dõi được camera trên điện thoại thì phải biết cài đặt. Vì thế, Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo trong bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo

Cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo có thể thực hiện theo các bức sau:

Các bạn hãy mở điện thoại và tải phần mềm V380 Pro trong mục CH Play. Khởi động chương trình và đăng ký tài khoản.

Cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo

Cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo

Trong phần đăng ký, bạn cần điền địa chỉ email rồi chọn quốc gia hay khu vực. Sau đó, hệ thống gửi mã xác nhận vào địa chỉ email vừa điền thì bạn hãy nhập vào ô mà hệ thống yêu cầu. Tiếp đến, kích hoạt tài khoản, cài đặt mật khẩu.

Với tài khoản và mật khẩu vừa cài đặt, các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng V380 Pro. Khi màn hình chính hiển thị thì nhấn vào phần dấu +, rồi chọn camera thông minh để thêm camera.

Tiếp tục chọn kết nối rồi điền mật khẩu wifi mà mình đang sử dụng. Cuối cùng là nhấn Ok rồi chờ đợi camera kết nối là hoàn tất.

Sau khi đã cài đặt xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng và vào phần xem trực tiếp là có thể theo dõi camera trên điện thoại bất cứ lúc nào.

2. Lưu ý khi cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo

Khi cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý khi cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo

Lưu ý khi cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo

Kết luận

Quà Tặng Tân Thế Giới vừa hướng dẫn cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Oppo. Các bước thực hiện khá đơn giản nên các bạn có thể tự cài đặt tại nhà để theo dõi và kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ nhé.