Camera quan sát ngày càng cho thấy sự quan trọng trong việc bảo vệ cho an ninh và tài sản cá nhân, gia đình, văn phòng, công ty… Bạn đang gặp khó khăn trong cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Samsung? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Quà Tặng Tân Thế Giới để tìm hiểu về cách kết nối nhé!

1. Cách cài đặt camera Dahua trên điện thoại Samsung

Dưới đây là những bước hướng dẫn cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Samsung bằng camera Dahua:

Mở CH Play trên điện thoại Samsung, gõ tìm kiếm “gDMSS Lite” và tải ứng dụng về điện thoại. 

Cách cài đặt camera Dahua trên điện thoại Samsung

Cách cài đặt camera Dahua trên điện thoại Samsung

Mở ứng dụng -> chọn phần camera hiện trên màn hình điện thoại. Sau đó, bấm vào 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình để cài đặt.

Chọn “Quản lý thiết bị” -> bấm vào dấu “+” ở góc phải màn hình. Tiếp theo, chọn “P2P” và điền các thông tin như tên thiết bị, seri của thiết bị, tài khoản, mật khẩu… -> Chọn “Save”.

Quay lại trang chủ -> Chọn thiết bị bạn vừa thiết lập và ấn “Bắt đầu xem trực tiếp”.

2. Cách cài đặt kết nối camera Reolink trên điện thoại Samsung

Reolink cũng là dòng camera quan sát được nhiều người lựa chọn sử dụng. Dưới đây là cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Samsung, bạn có thể tham khảo:

Vào CH Play tìm kiếm phần mềm camera Reolink -> Tải phần mềm về điện thoại.

Cách cài đặt kết nối camera Reolink trên điện thoại Samsung

Cách cài đặt kết nối camera Reolink trên điện thoại Samsung

Mở ứng dụng quản lý camera trên thiện thoại và ấn “Agree and Continue” để chấp nhận các điều khoản. Tiếp theo, ấn vào dấu “+” ở góc trên cùng bên phải rồi quét mã QR để thêm camera Reolink.

Chọn tên wifi mà bạn muốn dùng -> ấn “connect to wifi”. Kết nối wifi xong, hệ thống sẽ yêu cầu quét mã QR để xác nhận lại thiết bị quản lý. Khi nào có tiếng “tít -> bấm “Connection to the router succeeded”.

Sau khi kết nối wifi thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu đặt mật khẩu, bạn ấn nhập mật khẩu -> “next”. Đặt tên cho thiết bị xong chọn “next” -> “finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Kết luận

Trên đây Quà Tặng Tân Thế Giới đã hướng dẫn bạn cách cài đặt kết nối camera trên điện thoại Samsung của Dahua và Reolink. Hy vọng những hướng dẫn cài đặt trên đã thực sự là kiến thức hữu ích đối với bạn trong quá trình cài đặt camera.