Capcut là một ứng dụng biên tập và chỉnh sửa video phổ biến hiện nay. Cho phép người dùng có thể tạo ra các video triệu view trên Tiktok, Facebook, Instagram hay các nền tảng mạng xã hội khác. Nếu chưa biết cách chỉnh kéo dài thời gian giữa cách ảnh video trên Capcut, thì hãy tham khảo hướng dẫn được Quà Tặng Tân Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut

Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới, bạn có thể chỉnh kéo dài thời gian giữa cách ảnh video trên Capcut một cách dễ dàng:

Cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên capcut

Cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut

Với 8 bước đơn giản ở trên, bạn có có thể chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut để cho ra đời những video đẹp theo đúng yêu cầu của mình.

2. Vì sao nên tạo video ảnh trên Capcut?

Không chỉ là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video thông thường, Capcut còn giúp bạn tạo ra video từ những bức ảnh mà mình muốn hoặc chèn ảnh vào video. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có nhiều tính năng độc đáo, đáng để bạn khám phá và trải nghiệm.

Capcut - Ứng dụng chỉnh sửa video hiệu quả

Capcut - Ứng dụng chỉnh sửa video hiệu quả

Có thể nói rằng, Capcut là công cụ chỉnh sửa video miễn phí tiện dụng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay nhhờ tích hợp nhiều tính năng. Trong đó phải kể đến tích hợp tính năng với Tiktok – kênh mạng xã hội đang hot nhất giới trẻ. 

Kết luận

Trên đây là cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut, bạn có thể chèn ảnh vào video hoặc tạo video từ ảnh thì tham khảo cách làm đã được chia sẻ ở trên nhé. Hãy theo dõi thêm các bài viết khác trên Quà Tặng Tân Thế Giới ở những bài chia sẻ khác về các cách chỉnh sửa video trên Capcut.