Nếu bạn đang chơi game của nhà phát hành Garena và quên mất mật khẩu thì có thể tham khảo bài viết sau đây. Chúng tôi giới thiệu đến bạn cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại và email mã xác nhận một cách nhanh chóng.

1. Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại với acc trắng thông tin

Trường hợp bạn sở hữu acc trắng tức là tài khoản chưa được cài đặt số điện thoại cũng như chưa xác nhận thông qua email thì việc đổi mật khẩu Garena vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại với acc trắng thông tin

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại với acc trắng thông tin

2. Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại và email nhờ chứng minh nhân dân

Đây là cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại và email mã xác nhận đối với những trường hợp acc đã cài đặt thông tin chứ không còn trống như ở mục 1. Điều kiện là bạn đã cập nhật chứng minh nhân dân lên tài khoản.

Bạn thực hiện như sau:

  1. Đến trụ sở của Garena nơi gần nhất và yêu cầu được đổi mật khẩu tài khoản.
  2. Sau đó, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp chứng minh nhân dân.
  3. Nếu chứng minh của bạn có thông tin khớp với thông tin trong tài khoản thì sẽ được giải quyết nhanh chóng, đổi được mật khẩu, số điện thoại và cả email.

Cách đổi mật khẩu tài khoản Garena khi không có số điện thoại và email mã xác nhận

Cách đổi mật khẩu tài khoản Garena khi không có số điện thoại và email mã xác nhận

3. Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại và email mã xác nhận nhờ phiếu hỗ trợ

Trường hợp bạn chưa cập nhật số chứng minh nhân dân trên tài khoản và không có email mã xác nhận hay điện thoại thì có thể dùng cách như sau:

Truy cập vào mục hỗ trợ Garena, tại mục gửi phiếu Garena, hãy gửi phiếu yêu cầu để thay đổi mật khẩu. Điều kiện là bạn phải ghi nhớ một số thông tin như: ngày tạo tài khoản, 3 lần nạp thể trong vòng 1 năm trở lại.

4. Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại và email mã xác nhận nhờ làm lại sim

Nếu những cách trên đều không có tác dụng bạn có thể dùng cách cuối là đi làm lại sim để đổi mật khẩu Garena. Nếu sim bạn là sim chính chủ đã đăng ký chứng minh nhân dân thì sẽ được nhà mạng hỗ trợ làm lại khi bị mất.

Trường hợp chưa đăng kí chứng minh nhân dân thì bạn có thể ghi nhớ các cuộc gọi hoặc tin nhắn trong những tháng trở lại đây để xác nhận với nhà mạng.