Trong khi sử dụng iPhone, chắc hẳn sẽ có lần bạn lỡ quên mật khẩu và muốn khôi phục lại cài đặt gốc khi không có mật khẩu. Vậy hãy làm theo cách khôi phục cài đặt gốc iPhone khi quên mật khẩu đơn giản và hiệu quả mà Quà Tặng Tân Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Khôi phục cài đặt gốc iPhone bằng cách sử dụng iTunes

Để thực hiện được khôi phục cài đặt gốc iPhone bằng cách dùng iTunes, bạn chỉ có thể áp dụng khi đã thực hiện đồng bộ hoá iPhone của bạn với iTunes trên máy tính. Bởi nếu đã đồng bộ hoá rồi thì sẽ không bị hỏi lại mật khẩu nữa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý việc cài đặt gốc sẽ mất hết dữ liệu trên điện thoại của bạn, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện!

Khôi phục cài đặt gốc iPhone bằng cách sử dụng iTunes

Khôi phục cài đặt gốc iPhone bằng cách sử dụng iTunes

Các bước thực hiện khôi phục cài đặt gốc iPhone khi quên mật khẩu bằng iTunes như sau:

2. Cách khôi phục cài đặt gốc iPhone khi quên mật khẩu trực tiếp trên điện thoại

Để làm thành công theo cách này, điều kiện cần đó là bạn đã thực hiện sao lưu iCloud trước đó rồi. Điều kiện thứ hai là tính năng Find my iPhone của bạn phải đang được kích hoạt để Apple xác định bạn chính là chủ nhân của chiếc điện thoại đang cần khôi phục cài đặt gốc.

Cách khôi phục cài đặt gốc iPhone khi quên mật khẩu trực tiếp trên điện thoại

Cách khôi phục cài đặt gốc iPhone khi quên mật khẩu trực tiếp trên điện thoại

Kết luận

Như vậy là Quà Tặng Tân Thế Giới vừa hướng dẫn chi tiết cách khôi phục cài đặt gốc iPhone khi quên mật khẩu rồi. Các bạn hãy lựa chọn cách phù hợp nhất với mình để thực hiện theo hướng dẫn. Chúc các bạn thành công với cách mà chúng tôi đã đề cập ở trên.