Singapore là đất nước có nền kinh tế phát triển, môi trường sống trong lành, an ninh chặt chẽ. Vì thế, đây là nơi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn để con tham gia các khóa học hè tiếng Anh. Vậy chi phí du học hè trại hè Tiếng Anh tại Singapore cho trẻ em khoảng bao nhiêu? Các bạn hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên lựa chọn du học trại hè tiếng Anh tại Singapore?

Mỗi khi hè đến, ba mẹ lại lo lắng không biết làm thế nào để con tránh xa được các thiết bị điện tử như ipad, smartphone hay tivi. Vậy thì hãy cho trẻ tham gia vào các hoạt động khám phá, giải trí tự do ngoài trời để kích thích trí tò mò, khả năng sáng tạo.

Du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn

Du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn

Lựa chọn du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore đang là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh hiện đại trong những năm gần đây. Sở dĩ Singapore là điểm đến được ưa chuộng bởi vì:

1.1. Singapore là nơi lý tưởng để trẻ học tiếng Anh

Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của các bé sẽ được cải thiện rất nhiều khi chúng được nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài. Hầu hết các buổi học hè trại hè tại Singapore đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các mô hình ngoại khóa chuẩn khoa học và sinh động. Toàn bộ môi trường, hình ảnh, không gian đa chiều... được thiết kế thông minh bằng các loại công nghệ tiên tiến để bé dễ dàng tiếp thu.

1.2. Giúp trẻ phát triển và rèn luyện kỹ năng mềm

Việc rèn luyện kỹ năng mềm cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp con trưởng thành và dần tự lập, chủ động hơn trong mọi việc. Hầu hết các khóa học hè tại Singapore đều áp dụng các trải nghiệm như hoạt động trong học tập, an toàn giao thông, chăm sóc thú cưng... Các em sẽ được theo dõi, khám phá và tự mình làm những việc đơn giản. Quá trình học hè còn dạy các bé biết cách xử lý sự cố, ý thức bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe bản thân...

1.3. Singapore có nhiều điểm tham quan bổ ích và lý thú

Tại đất nước Singapore có nhiều khu du lịch lớn và nổi tiếng, khu vui chơi để các bé thỏa sức nô đùa như: Singapore Zoo, Jurong Birds Park, Universal Studios Singapore... Ngoài ra, các em có thể tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động dã ngoại hay các bộ phim dành cho trẻ em mới phát hành. Những hoạt động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp trẻ em học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích và có những kỷ niệm đáng nhớ.

Du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore rất bổ ích

Du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore rất bổ ích

1.4. Khám phá nhiều ngành nghề khác nhau

Đến với đất nước Singapore, các bé sẽ được tham gia hướng nghiệp bằng các hoạt động thực tế với nhiều trải nghiệm hấp dẫn như: Lính cứu hỏa, phóng viên, bác sĩ... Rất nhiều bài học thực tế cho các em tự do tìm hiểu tại các khu khám phá như: Sience Centre of Singapore, New Water Plant of Singapore...

Với nhiều lợi ích kể trên, Singapore là một trong những điểm đến hàng đầu được ba mẹ lựa chọn cho con có kỳ nghỉ hè ý nghĩa. Vậy chi phí du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore cho trẻ em là bao nhiêu thì các bậc phụ huynh hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới.

2. Chi phí du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore cho trẻ em

So với các nước phát triển khác như Úc, Mỹ, Anh... thì Singapore là một trong những đất nước thuộc khu vực Đông Nam Á có chi phí trại hè quốc tế khá rẻ. Không chỉ có chương trình học khoa học, bổ ích mà an ninh ở đây đảm bảo, thủ tục đơn giản giúp các em dễ dàng hòa nhập với môi trường mới một cách an toàn. Sau khóa học, nhiều em đã hiểu ra vấn đề quan trọng của việc học tiếng Anh và cố gắng, nỗ lực hơn nữa để có cơ hội đến những đất nước mới, chân trời mới.

Chi phí du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore được đánh giá là hợp lý

Chi phí du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore được đánh giá là hợp lý

Chi phí du học hè trại hè tiếng Anh tại Singapore không cố định mà có thể thay đổi tùy theo thời gian học, chương trình học hay đơn vị tổ chức. Mỗi khóa học kéo dài từ 1 – 4 tuần thường dao động từ 30 triệu – 80 triệu đồng. Khoản tiền này đã bao gồm các chi phí như:

Ngoài số tiền trọn gói kể trên, ba mẹ nên cho thêm tiền để tiêu vặt để con được mua sắm những thứ mình thích trong chuyến du học hè trại hè tiếng Anh này. Đây cũng là cách giúp con tự lo cho bản thân, tự lập để biết cách trưởng thành. Đoàn luôn có người phụ trách hỗ trợ các con nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để con chủ động, thích nghi với các hoạt động tại đây.

Kết luận

Chi phí du học hè trại hè Tiếng Anh tại Singapore cho trẻ em so với các nước khác không quá cao. Vì thế, ba mẹ có thể cho con tham gia những khóa học bổ ích tại đây giúp con tránh xa các thiết bị điện tử gây hại, từ đó phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.