Chắc hẳn đã có lần bạn nhận được cuộc gọi từ đầu số điện thoại 0598, tuy nhiên lại không biết có nên nghe máy hay không. Để giải đáp các thông tin về đầu số điện thoại 0598 là mạng gì? Ở đâu? Có lừa đảo không? Quà Tặng Tân Thế giới mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Đầu số điện thoại 0598 là mạng gì? Ở đâu? 

Theo chúng tôi tìm hiểu, đầu số điện thoại 0598 là của nhà mạng GMobile và được chuyển đổi từ đầu số 01898 theo quyết định của Bộ thông tin và Truyền thông. Đầu số này được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn để sử dụng bởi khá dễ nhớ và có ý nghĩa tốt đẹp về phong thuỷ. 

Đầu số điện thoại 0598 là của nhà mạng GMobile

Đầu số điện thoại 0598 là của nhà mạng GMobile 

2. Đầu số điện thoại 0598 có lừa đảo không?

Là một đầu số đẹp nên 0598 được nhiều đơn vị doanh nghiệp, cơ quan sử dụng để làm số đường dây nóng liên hệ với khách hàng. Thế nhưng, có một số đối tượng lừa đảo đã lợi dụng đầu số này để gọi điện đến khách hàng nhằm mục đích tư vấn mua khoá học, tư vấn đầu tư chứng khoán, đầu tư tài chính, tư vấn việc làm thêm tại nhà, tư vấn gửi tiền tiết kiệm, mua bán bất động sản… Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn khi nhận những cuộc gọi như vậy thì tuyệt đối không làm theo lời của các bên có ý định lừa đảo.

3. Tìm hiểu chiêu trò lừa đảo qua đầu số 0598 hiện nay

Các đối tượng giả danh điện thoại lừa đảo ngày càng có các hình thức tinh vi. Một số thủ đoạn phổ biến hiện nay bạn nên biết đó là:

Tìm hiểu chiêu trò lừa đảo qua đầu số 0598 hiện nay

Tìm hiểu chiêu trò lừa đảo qua đầu số 0598 hiện nay

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin về đầu số điện thoại 0598 là mạng gì? Ở đâu? Có lừa đảo không? Quà Tặng Tân Thế Giới hy vọng rằng đã giúp bạn nắm được kiến thức và cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo qua số điện thoại.