Có nhiều thông tin đồn thổi về Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh làm hỏng mũi khách hàng và chối bỏ trách nhiệm của mình. Cụ thể, sau khi trải qua cuộc phẫu thuật nâng mũi nhưng khách hàng cảm thấy tính thẩm mỹ trên gương mặt còn kém hơn so với khi trước khi phẫu thuật. Vậy, thực hư về vấn đề này như thế nào, hãy cùng phân tích và làm rõ để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Chi tiết về sự việc của khách hàng thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh

Sau khi bỏ ra hàng chục triệu đồng để cải thiện lại nhan sắc nhưng khi tháo băng, khách hàng cảm thấy bất ngờ khi mũi có dấu hiệu co kéo, méo mó và phần cánh mũi bị dị hình. Sau đó một tháng, tình hình không có sự thay đổi, mặt vẫn còn sưng và lệch nên khách hàng đã đến thẩm mỹ viện và phản ánh.
Dù đã được trấn an bằng việc mũi đang trong thời gian ổn định và cần 3-6 tháng để hoàn toàn hồi phục. Tuy nhiên, đến 10 tháng sau, tình hình không có sự cải thiện mà mũi còn kém thẩm mỹ hơn trước. Với tình hình này, bác sĩ Nguyễn Đức Minh đã yêu cầu khách hàng tiến hành phẫu thuật lại để cải thiện tình trạng của mũi.

Đó là những thông tin nhiều trang báo đưa tin những năm gần đây. Tuy nhiên, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh có sự đính chính rằng đây là thông tin không chính xác. Vụ việc này đưa ra chỉ để điều hướng dư luận, làm khách hàng mất lòng tin với cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi.

2. Lý giải nguyên nhân dẫn đến tình trạng biến chứng mũi

Các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ luôn khuyến cáo bệnh nhân rằng mũi hoàn toàn có thể gặp biến chứng sau khi phẫu thuật chỉnh sửa. Hiện nay, với công nghệ hiện đại, việc thực hiện ca phẫu thuật không thành công là rất hiếm xảy ra. Và những biến chứng mà khách hàng gặp phải sau khi nâng mũi có thể từ những nguyên nhân khách quan và chủ quan khác. Cụ thể như:

Bác sĩ Minh chuyên giải cứu mũi hỏng

+ Quá trình chăm sóc vết thương không tốt, rất nhiều khách hàng chủ quan và không làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về việc vệ sinh, làm sạch mũi. Nhiều bệnh nhân không vệ sinh mũi hàng ngày hoặc vệ sinh không đúng cách. Điều này sẽ khiến vết thương bị nhiễm khuẩn và biến chứng hoàn toàn có thể xảy ra.

+ Chế độ dinh dưỡng không phù hợp khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ xong nhưng không kiêng khem. Bởi lẽ, có rất nhiều nhóm thực phẩm sẽ khiến vết thương chưa lành bị ảnh hưởng nặng nề, từ đó dẫn tới biến chứng như sẹo lồi, bầm tím, nhiễm trùng...

+ Những hoạt động hàng ngày khiến mũi phải chịu những tác động từ ngoại lực và tình trạng mũi bị biến dạng là hoàn toàn có thể xảy ra. Đây cũng chính là lý do mà các bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo là không được hoạt động mạnh, không chơi những môn thể thao và tư thế ngủ cũng cần phải đặc biệt lưu ý.

3. Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh - Địa chỉ uy tín cho mọi tín đồ làm đẹp

Thực tế, quá trình chăm sóc vết thương của khách hàng hoàn toàn khiến những biến chứng có thể diễn ra. Và điều này là việc nằm ngoài tầm kiểm soát của bác sĩ cũng như thẩm mỹ viện.

Bác bỏ thông tin trên, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh thật sự là một địa chỉ cực kỳ uy tín cho những tín đồ làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và những tỉnh thành lân cận khác nói riêng. Chắc chắn, không hề ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm, hàng ngàn thẩm mỹ viện tại Sài Gòn mà chúng tôi vẫn là nơi quen thuộc cho vô vàn khách hàng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Minh bị tố làm hỏng mũi khách hàng, chối bỏ trách nhiệm?

Chúng tôi luôn tự hào khi là một trong những trung tâm thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại cơ sở, chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng. Bên cạnh chuyên gia Nguyễn Đức Minh thì những bác sĩ và y tá đều là những người hành nghề lâu năm. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chuyên môn cũng như tay nghề của đội ngũ y tế tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh.

Không chỉ vậy, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại. Đồng thời chúng tôi cũng luôn cập nhật những công nghệ mới về làm đẹp trên thế giới, để mang tới dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó, Thẩm Mỹ Viện luôn đầy đủ giấy phép hoạt động, được Bộ Y tế cấp phép. Với những điều trên thì thông tin mà báo chí đưa tin là hoàn toàn sai lệch. Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh hàng ngày vẫn đó hàng chục, hàng trăm khách hàng tới để được tư vấn cũng như thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.
Như vậy, bài viết của chúng tôi hoàn toàn bác bỏ những thông tin sai lệch. Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh vẫn luôn là cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn cho mọi khách hàng. Và điều này đã được chứng minh qua hàng trăm, hàng ngàn cuộc phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng tin tưởng chúng tôi. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi liên quan tới sự việc trên, hãy liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh để được giải đáp chi tiết.