Bạn có biết multiple tools for facebook là gì hay không? Các sử dụng multiple tools for facebook trên điện thoại Android IOS như thế nào? Đây là một tiện ích rất đáng để tìm hiểu đó. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm được câu trả lời chi tiết nhất nhé.

1. Multiple tools for facebook là gì?

Multiple Tools for Facebook được biết đến là tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome. Sở dĩ tiện ích này được ưa chuộng là bởi vì nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm khi sử dụng Facebook tốt và nâng cao hơn. Cài Multiple Tools for Facebook cho chrome

Khi cài tiện ích này trên máy tính hoặc điện thoại, bạn có thể trải nghiệm những tính năng đặc biệt như:

+ Thay đổi được quyền riêng tư trên nhiều bài viết của bạn

Tức là khi cài đặt tiện ích Multiple Tools for Facebook bạn có thể thay đổi quyền riêng tư của hàng loạt bài đăng trên tài khoản facebook cá nhân.

+ Xem mức độ tương tác của bạn bè

Multiple Tools for Facebook quét và cho biết mức độ tương tác của danh sách bạn bè trên tường Facebook cá nhân của bạn.

Multiple tools for facebook là gì?

Multiple tools for facebook là gì?

+ Đếm tin nhắn và tải xuống dữ liệu tin nhắn

Tiện tích này cũng giúp bạn thống kê số lượng tin nhắn Messenger của bạn, đồng thời cho phép tải xuống toàn bộ nội dung tin nhắn để đọc ngoại tuyến.

+ Lọc lại danh sách bạn bè của facebook cá nhân

Khi sử dụng Multiple Tools for Facebook, bạn có thể lọc và xóa các tài khoản bạn bè không tương tác với mình hoặc những tài khoản đã bị khóa, vô hiệu hóa.

+ Quản lý danh sách yêu cầu kết bạn

Bới tính năng này, bạn có thể quản lý các yêu cầu kết bạn mà mình đã gửi cho người khác cũng như những yêu cầu kết bạn của người khác gửi đến mình.

+ Cho xem số liệu phân tích của tài khoản facebook cá nhân

Tiện ích này cũng cho phép người dùng xem số liệu phân tích bằng bảng điều khiển người dùng.

Ngoài ra, còn một số tính năng khác như: cho biết các nhóm mà danh sách bạn bè tham gia, danh sách các fanpage mà bạn bè like, ẩn khi đọc và soạn, gửi tin nhắn, bảo vệ avatar của Facebook cá nhân.

2. Cách sử dụng Multiple Tools for Facebook trên điện thoại Android IOS

Thông thường, tiện ích này có sẵn trên trang cửa hàng chrome trực tuyến, bạn có thể truy cập bằng máy tính, latop để tải về và tự động cài đặt vào trình duyệt. Nhưng với điện thoại thì sao? Hãy cùng tham khảo cách dùng Multiple Tools trên điện thoại như sau:

  1. Bước 1: Đầu tiên, bạn vài CH Play và tải ứng dụng trình duyệt Kiwi Browser để có thể sử dụng được tiện ích Multiple Tools for Facebook trên điện thoại. Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng lên, chọn biểu tượng Facebook và đăng nhập tài khoản của mình.
  2. Bước 2: Kế tiếp, quay trở lại trang chủ của ứng dụng trình duyệt Kiwi Browser, bạn vào đường link cửa hàng trực tuyến Chrome, sau đó tìm Multiple Tools for Facebook và bấm thêm vào chrome.

Cách sử dụng Multiple Tools for Facebook trên điện thoại

Cách sử dụng Multiple Tools for Facebook trên điện thoại

  1. Bước 3:  Sau khi đã cài xong, chọn vào 3 chấm ở góc phải trình duyệt, để chọn và mở tiện ích Multiple Tools for Facebook lên.
  2. Bước 4: Tại giao diện chính của tiện tích, bạn click vào dấu X bên góc trái màn hình rồi chọn mục Free Tools. Sau đó sẽ xổ ra rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng. Chọn tính năng bạn muốn sử dụng là được. Tải Multiple Tools

3. Cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên facebook bằng điện thoại

Bạn có thể dùng Multiple Tools for Facebook như một cách kiểm tra ai nhắn tin nhiều nhất trên điện thoại đơn giản, dễ sử dụng. Đây là một trong những tính năng được ưa chuộng của tiện ích này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai nhắn tin nhiều nhất bằng tiện ích này như sau:

  1. Bước 1: Sau khi đã cài đặt tiện ích Multiple Tools For Facebook trên điện thoại như đã hướng dẫn ở mục 2. Bạn mở tiện ích lên và nhấn vào dấu X ở góc trái màn hình hiển thị.
  2. Bước 2: Bạn chọn mục Free Tool sau đó chọn tiếp tính năng Message Counter. Với tính năng này, tiện ích có cách đếm tin nhắn messenger, thống kê số lượng tin nhắn cho bạn.
  3. Bước 3: Đợi một lúc, tiện ích sẽ hiển thị cho bạn một danh sách xếp theo thứ tự những ai nhắn tin cho bạn từ nhiều nhất tới ít nhất. Từ đó bạn sẽ biết được ai nhắn tin cho mình nhiều nhất trong toàn bộ danh sách bạn bè, kể cả số lượng tin nhắn trong các nhóm chat.

Với những hướng dẫn chi tiết tiết trên, hy vọng bạn đã biết cách sử dụng Multiple Tools For Facebook trên điện thoại và tận dụng được những tiện ích của ứng dụng này nhé!