Nếu bạn muốn chỉnh sửa một video đăng tiktok đầy ấn tượng thì không thể bỏ qua ứng dụng Capcut 剪映. Đây là app đến từ Trung Quốc được rất nhiều người yêu thích. Tham khảo cách tải app Capcut Trung Quốc trên Android để trải nghiệm ngay xem ứng dụng này có gì mà được ưa chuộng như thế nhé!

Capcut 剪映 Trung Quốc được ưa chuộng bởi giao diện dễ đơn giản, dễ sử dụng, cùng với đó là kho thư viện nhạc, hiệu ứng, sticker khổng lồ để người dùng có thể thoải mái sáng tạo những video theo ý muốn.

Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video này để tạo nên video ngắn ấn tượng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Đồng thời, sau khi tạo, chỉnh sửa video, bạn có thẻ dễ dàng chia sẻ video lên các mạng xã hội phổ biến trong đó có Tiktok. App này cũng cho phép người dùng xem các video của người khác trên nền tảng Capcut.

Ngoài phiên bản Trung Quốc thì Capcut cũng có phiên bản quốc tế.

1. Cách tải app Capcut 剪映 Trung quốc trên Android - IOS iPhone

App Capcut Trung Quốc hay còn gọi là app 剪映 hoặc JianYing. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại Android cũng như iPhone.

Không giống như Capcut quốc tế, Capcut Trung Quốc chỉ được phát hành tại nội địa nên bạn không thể tìm thấy ứng dụng này tại CH Play. Riêng trên Appstore, thì có thể tìm thấy ứng dụng nhưng muốn cài đặt thì cần có Apple ID thuộc mã vùng Trung Quốc. 

Cách tải app Capcut Trung Quốc

Cách tải app Capcut Trung Quốc trên Android

Vì vậy bạn phải thực hiện theo cách tải app capcut Trung Quốc trên Android như sau:

2. Cách dùng app Capcut Trung Quốc trên Android để chỉnh sửa video

Một điểm bất tiện của Capcut phiên bản Trung Quốc đó chính là giao diện của ứng dụng này toàn bộ đều là tiếng Trung. Vì vậy với những người không biết tiếng Trung sẽ khó khăn trong quá trình tạo và chỉnh sửa video.

Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để dễ dàng chỉnh sửa video trên Capcut.

Trường hợp bạn muốn sử dụng các mẫu hiệu ứng có sẵn trên ứng dụng Capcut và ghép vào video của mình thì có thể thực hiện theo các bước sau.

Cách dùng app Capcut Trung Quốc chỉnh sửa video

Cách dùng app Capcut Trung Quốc chỉnh sửa video

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu thêm về cách tải app Capcut Trung Quốc và hướng dẫn sử dụng đơn giản. Chúc bạn có thể sở hữu video chỉnh sửa ấn tượng.