Capcut là một trong những ứng dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Việc sử dụng lại các mẫu Capcut không còn xa lạ với người dùng. Vì thế, bài viết hôm nay của Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm xem lại mẫu mình đã dùng trên Capcut để có thể đổi mới thước phim trước đó hiệu quả.

1. Giới thiệu về Capcut

Capcut là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng khi có nhu cầu chỉnh sửa video theo nội dung mà mình mong muốn. Quá trình thực hiện thao tác trên ứng dụng này khá đơn giản và dễ dàng nên ngày càng có nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng.

Đôi nét về Capcut

Đôi nét về Capcut

Điều đáng chú ý ở ứng dụng này đó chính là cung cấp cho người dùng các sticker động để chèn vào bất kỳ vị trí nào trong video. Ngoài ra, việc lựa chọn nhạc thêm vào video hay tùy chỉnh tốc độ phát cũng được thực hiện khá dễ dàng. Chưa kể, Capcut được tích hợp trên hai nền tảng phổ biến hiện nay là Android và iOS nên mọi người có thể tải về sử dụng bất cứ khi nào muốn.

2. Cách tìm xem lại mẫu mình đã dùng trên Capcut

Trình chỉnh sửa video của ứng dụng Capcut vô cùng tiện lợi và hữu ích, giúp người dùng nhanh chóng tạo ra những video ngắn theo ý thích. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để lấy lại mẫu mà mình đã dùng trên Capcut trước đó thì dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bạn có thể tham khảo:

Cách tìm xem lại mẫu mình đã dùng trên Capcut

Cách tìm xem lại mẫu mình đã dùng trên Capcut

Trường hợp không nhớ ID đã lưu thì các bạn có thể thao tác như sau:

Cách làm này còn giúp các bạn biết được những Capcut mà mình đã đăng trước đó có bao nhiêu lượt xem, lượt thích và lượng comment của bạn bè. Dựa vào đó, bạn sẽ biết được Capcut nào nổi bật, được nhiều người quan tâm và có thể sáng tạo nội dung mới theo ý tưởng của riêng mình.

Kết luận

Có nhiều cách tìm xem lại mẫu mình đã dùng trên Capcut và trên đây là hai cách đơn giản và nhanh chóng. Mọi người hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết trên để tìm lại mẫu Capcut mình yêu thích bất cứ khi nào nhé.