Các nhà mạng như Vinaphone hiện nay hầu hết đều có chương trình hỗ trợ ứng tiền cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, riêng với sim Itelecom Vinaphone thì lại không phải như thế. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem liệu cách ứng tiền trên sim Itelecom Vinaphone có hay không nhé!

1. Giới thiệu sơ bộ về sim Itelecom

Kể từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam năm 2019, sim Itelecom của Đông Dương Telecom đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của người dùng. Đặc biệt là khi kết hợp với nhà mạng Vinaphone thì độ phủ sóng của loại sim này lại càng rộng lớn hơn.

Sơ bộ về sim Itelecom

Sơ bộ về sim Itelecom

Theo đó, Itelecom là nhà mạng ảo phụ trách phần chăm sóc khách hàng cũng như phát triển các dịch vụ viễn thông. Còn nền tảng kỹ thuật và hệ thống cơ sở vật chất là của Vinaphone. Sự kết hợp giữa hai đơn vị này đã tạo ra nhiều ưu đãi lớn cho các khách hàng sử dụng mạng viễn thông.

Thông thường, khách hàng sử dụng sim Itelecom sẽ thực hiện nạp tiền vào tài khoản bằng hình thức thẻ cào của nền tảng Vinaphone. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng những ứng dụng online khác để nạp tiền Itelecom online. Phương thức này vô cùng tiện lợi và giúp khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác có được nguồn tiền vào tài khoản để sử dụng ngay.

2. Cách ứng tiền trên sim Itelecom Vinaphone

Trước khi tìm xem liệu có phương án nào liên quan đến cách ứng tiền trên sim Itelecom Vinphone không thì bạn nên hiểu rõ được một vài quy định về dịch vụ ứng tiền. Theo đó, dịch vụ ứng tiền chỉ có khả năng hiệu lực nếu như tài khoản mạng điện thoại di động của khách hàng còn 0 đồng.

Sim Itelecom chưa hỗ trợ dịch vụ ứng tiền

Sim Itelecom chưa hỗ trợ dịch vụ ứng tiền

Tuy nhiên, hiện tại thì dịch vụ ứng tiền chưa được triển khai trên các sim Itelecom Vinaphone. Vì vậy, sẽ không có cách ứng tiền trên sim Itelecom Vinaphone nào cả. Lời khuyên danh cho vấn đề này là các khách hàng có thể lựa chọn những gói cước phù hợp hơn trong trường hợp tài khoản còn ít tiền. Mục tiêu là tiết kiệm chi phí nhưng vẫn nhận được những ưu đãi tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng viễn thông của bản thân.

Hiện tại, các khách hàng của sim Itelecom Vinaphone có thể tham khảo và thực hiện đăng ký một số những gói cước giá rẻ như sau:

Tại mỗi thời điểm và đối với mỗi loại hình sim Itelecom sẽ có những ưu đãi và chế độ riêng biệt. Các khách hàng có thể gọi đến tổng đài của hệ thống để được tư vấn cụ thể hơn!

Kết luận

Trên đây là nội dung liên quan đến thắc mắc cách ứng tiền trên sim Itelecom Vinaphone. Mong rằng bài viết này hữu ích cho các bạn!