Facebook là nền tảng xã hội phổ biến có hàng tỷ tài khoản đăng ký trên toàn thế giới và số lượng truy cập hàng ngày là rất lớn. Ứng dụng có tính năng lưu lại lịch sử đăng nhập hay lịch sử sử dụng nên khả năng bị hack tài khoản là rất cao. Vì thế, các bạn hãy cùng tìm hiểu cách xem lại lịch sử đăng nhập facebook trên các thiết bị để kiểm soát tài khoản của mình.

1. Kiểm tra lịch sử đăng nhập tài khoản facebook

Việc kiểm tra lịch sử đăng nhập tài khoản facebook thường xuyên là rất quan trọng nhằm mục đích là để tránh tình trạng người xấu truy cập theo dõi. Theo đó, cách kiểm tra lịch sử đăng nhập vào tài khoản facebook được thực hiện như sau:

Kiểm tra lịch sử đăng nhập tài khoản facebook

Kiểm tra lịch sử đăng nhập tài khoản facebook

2. Kiểm tra danh sách thiết bị đăng nhập facebook

Ngoài việc xem lại lịch sử đăng nhập facebook, các bạn có thể kiểm tra những thiết bị đang hoạt động bằng tài khoản cá nhân của mình. Cách làm khá đơn giản theo hướng dẫn sau:

Kiểm tra danh sách thiết bị đăng nhập facebook

Kiểm tra danh sách thiết bị đăng nhập facebook

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xem lại lịch sử đăng nhập facebook trên các thiết bị. Nếu phát hiện ra trường hợp đăng nhập nghi ngờ thì bạn hãy lập tức đổi mật khẩu và cài đặt chế độ đăng xuất khỏi các thiết bị khác để tránh bị theo dõi.