Nếu bạn đăng nhập Facebook và bị lỗi thì hãy tham khảo ngay bài viết sau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết cách fix lỗi an unexpected error has occurred Facebook nhé.

Cách khắc phục lỗi an unexpected error has occurred Facebook

Đây là lỗi xảy ra khi bạn đăng nhập Facebook của mình nhưng không được. Thay vào đó là xuất hiện dòng chữ: Login Failed. Sorry an unexpected error has occurred Facebook. Please try again later. Error code: 1. Hoặc Sorry, an unexpected error occurred. Please try again later. Error code: 2.

Lỗi an unexpected error has occurred Facebook

Lỗi an unexpected error has occurred Facebook

Nếu cách fix an unexpected error has occurred Facebook này vấn không được thì bạn có thể tham khảo việc cài đặt lại mạng cho điện thoại của mình theo hướng dẫn như sau:

Cách fix an unexpected error has occurred Facebook

Cách fix an unexpected error has occurred Facebook

  1. Bước 1: Vào phần cài đặt của điện thoại iPhone.
  2. Bước 2: Vào tiếp mục cài đặt chung và tiếp mục Reset (Đặt lại).
  3. Bước 3: Vào tiếp mục Đặt lại cài đặt mạng. Điện thoại sẽ hiện lên cảnh cáo nếu đặt lại cài đặt mạng thì các thiết lập trước đây sẽ mất đi. Bạn click vào dòng chữ màu đỏ Đặt lại cài đặt mạng.
  4. Bước 4: Chọn tiếp Đặt lại cài đặt vị trí. Điện thoại sẽ hiện lên cảnh cáo tương tự như trên. Bạn lại click chọn vào dòng chữ màu đỏ Đặt lại cài đặt vị trí.
  5. Bước 5: Bạn vào app Facebook đăng nhập tài khoản của mình là được.

Thêm một nguyên nhân nữa là nếu bạn bật tường lửa, thì nên tắt đi tính năng này để nó không ảnh hưởng đến việc đăng nhập Facebook.