Nếu một ngày bạn quên mật khẩu wifi nhà mình mà muốn xem lại mật khẩu của mạng đó thì làm thế nào? Đừng lo lắng, sau đây Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi trên win 11 ngay trên máy tính với vài bước đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi trên win 11 bằng ứng dụng Settings

Hãy làm theo các bước sau để xem được mật khẩu Wifi trên Windows 11:

Hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi trên win 11 bằng ứng dụng Settings

Hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi trên win 11 bằng ứng dụng Settings

2. Xem mật khẩu Wifi trên win 11 bằng Command Prompt

Với cách trên bạn sẽ biết mật khẩu Wifi hiện đang kết nối thông qua ứng dụng Settings. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách dùng Command Prompt thì bạn có thể xem được mật khẩu hiện tại của mình hoặc bất kỳ mạng Wifi nào đã lưu trên win 11.

Hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi trên win 11

Hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi trên win 11

3. Hướng dẫn xem mật khẩu Wifi trên win 11 bằng Power Shell hoặc Windows Terminal

So với hai cách đã đề cập ở trên thì cách thứ 3 này có yêu cầu kỹ thuật phức tạp hơn. Bạn có thể dùng lệnh Network Shell (Netsh) trong Power Shell hoặc Windows Terminal để kiểm tra nhiều thông tin khác nhau về mạng được kết nối, trong đó có mật khẩu. Cách thực hiện theo các bước sau:

Kết luận

Bài viết trên của Quà Tặng Tân Thế Giới đã chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi trên win 11. Hy vọng rằng đây là những thông tin rất hữu ích để bạn có thể chia sẻ kết nối của mình với người khác và kết nối lại sau khi quên mật khẩu Wifi.