Bạn được nghe đến nút wps khá nhiều nhưng không biết đó là gì và cách bật như thế nào? Vậy thì hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới tìm hiểu nút wps là gì và cách bật wps trên modem Viettel trong bài viết bên dưới.

1. Nút wps là gì?

Nút wps hay còn gọi đầy đủ là wifi protected setup. Wps có vai trò quan trọng trọng việc thiết lập kết nối không dây với loại có dây mà không cần mật khẩu hay đăng nhập. Đây là mối liên kết chặt chẽ giữa thiết bị thu với thiết bị phát theo một tiêu chuẩn nhất định, để đảm bảo quá trình kết nối được đổi mới hơn nhiều so với trước kia.

Nút wps là gì

Nút wps là gì

Wps mang đến nhiều tính năng mới trên các thiết bị sử dụng. Ưu điểm của nó là dễ sử dụng, nhiều tính năng tiện lợi và thuận tiện cho người dùng.

2. Cách bật wps trên modem Viettel bằng tivi

Sau khi đã nắm rõ về wps là gì, các bạn hãy thử bật wps trên modem Viettel bằng tivi như sau:

Cách bật wps trên modem Viettel

Cách bật wps trên modem Viettel 

3. Bật wps trên modem Viettel bằng điện thoại

Việc sử dụng wps sẽ giúp quá trình truy cập internet được hiệu quả và thuận tiện hơn. Vì thế, các bạn hãy tận dụng chương trình này để cải thiện thời gian truy cập. Ngoài cách bật wps trên modem Viettel bằng tivi ,các bạn có thể sử dụng điện thoại để thực hiện như sau:

Kết luận

Trên đây là phân tích chi tiết về nút wps là gì cũng như hướng dẫn cách bật wps trên modem Viettel. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết của Quà Tặng Tân Thế Giới để kích hoạt wps ngay nhé.