Nếu bạn sử dụng máy tính và gặp lỗi access denied failed to apply selected Settings to your system thì hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm được cách khắc phục hiệu quả. Tham khảo ngay nhé!

Nhiều người gặp phải tình trạng không mở Nvidia Control Panel trên máy tính của mình. Đặc biệt xuất hiện lỗi access denied failed to apply selected Settings to your system. Khi gặp sự cố này, bạn sẽ khó khăn trong việc tinh chỉnh cài đặt card đồ họa của mình. Vậy phải khắc phục ra sao.

Bạn có thể áp dụng một số cách sau:

Một số phần mềm diệt virus có thể khiến máy tính bị ảnh hưởng gây ra lỗi access denied failed to apply selected Settings to your system. Bạn nên tắt phần mềm diệt virus và vào lại xem có gặp lại sự cố này không nhé!

Sau khi thực hiện những thao tác này, bạn mở lại Nvidia xem đã được chưa. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời. Vì lần tới khi bạn mở lại máy và truy cập vào Nvidia có thể lại bị lỗi.

Lỗi access denied failed to apply selected Settings to your system

Lỗi access denied failed to apply selected Settings to your system

Bạn thực hiện theo các bước chi tiết như sau:

Trường hợp bạn muốn mở một cách nhanh chóng hơn thì có thể tạo shortcut Nvidia Control Panel trên màn hình.

Còn nếu muốn Nvidia Control Panel tự khởi động sau khi mở máy cùng với hệ thống thì có thể tạo shortcut của Nvidia Control Panel và chuyển vào thư mục có đường dẫn: C:ProgramDataMicrosoftWindowsStart MenuProgramsStartup.

Nếu những cách khắc phục trên đều không mang lại hiệu quả, thì bạn có thể cài lại driver như sau:

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu thêm về cách sửa lỗi access denied failed to apply selected Settings to your system. Chúc bạn áp dụng thành công.