Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video, tạo hiệu ứng vào video đang được giới trẻ yêu thích sử dụng. Đồng thời, còn tích hợp tính năng tích hợp với Tiktok – mạng xã hội đang hot nhất trên thị trường. Nhưng tại sao Capcut không có không xem được phần video mẫu? Cùng Quà Tặng Tân Thế Giới tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Capcut là gì?

Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, chuyên nghiệp, đơn giản, dễ dùng trên nền tảng IOS và Android. Bao gồm các công cụ như: hiệu ứng chuyển động, bộ lọc đa dạng, thanh điều chỉnh tốc độ video nhanh chậm, phát lại video, thêm văn bản và âm thanh, thêm sticker…

Capcut là gì

Capcut là gì

Với kho thư viện âm nhạc chứa nhiều bài hát bản quyền và độc quyền cho người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi chỉnh sửa video trên Capcut, bạn có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội như TikTok, Facebook, Instagram…

2. Tại sao Capcut không có không xem được phần video mẫu?

Sau khi bạn tải ứng dụng Capcut tại App Store hoặc CH Play, truy cập vào ứng dụng sẽ hiển thị các thanh để người dùng sử dụng đó là: Chỉnh sửa, Mẫu, Hộp thư đến, Tôi. Tuy nhiên, điện thoại của bạn lại không hiển thị có thể do gặp phải các tình trạng như sau:

Nguyên nhân Capcut không có không xem được phần video mẫu

Nguyên nhân Capcut không có không xem được phần video mẫu

3. Cách khắc phục lỗi Capcut không có không xem được phần video mẫu

Nếu trường hợp không phải do các lỗi ở trên, thì có thể lỗi do hệ thống cài đặt ứng dụng, bạn có thể thực hiện cách khắc phục lỗi Capcut không có không xem được phần video mẫu như sau:

Cách 1: Kiểm tra và chuyển đổi vùng

Cách 2: Cài đặt lại ngày giờ

Kết luận

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc tại sao Capcut không có không xem được phần video mẫu mà Quà Tặng Tân Thế Giới muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ thực sự hữu ích trong quá trình tìm kiếm thông tin của bạn về Capcut.