Khi chơi Play Together bị văng ra không vào được khiến rất nhiều người khó chịu. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách khắc phục sửa lỗi sao cho triệt để? Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất nhé!

1. Vì sao chơi Play Together bị văng?

Game Play Together hỗ trợ chơi được trên cả điện thoại hệ điều hành iOS và Android. Đây là ứng dụng chơi game được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi chúng mang đến trải nghiệm một thế giới ảo nơi bạn có thể kết nối với mọi người. Từ đoa bạn có thể khám phá, chơi nhiều trò chơi, nhiệm vụ khác nhau. 

Có thể nói tuy trò chơi này không quá mạnh mẽ nhưng chính điểm đơn giản, yên bình này lại là khiến nó được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, có một số trường hợp đang chơi Play Together bị văng ra ngoài gây khó chịu cho người dùng. 

Để giải đáp điều này, bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân như sau:

Vì sao chơi Play Together bị văng?

Vì sao chơi Play Together bị văng?

  1. Các ứng dụng trong điện thoại của bạn bị xung đột lẫn nhau hoặc người chơi mở quá nhiều ứng dụng ngầm có thể gây ra tình trạng app bị crash ra màn hình chính hay bạn chơi Play Together và bị văng ra ngoài.
  2. Các file cache hay còn gọi là file tạm quá nhiều, khiến máy bị nặng nên khi chơi game bị giật, lag. Đó là lý do bạn gặp lỗi văng game Play Together. Nhất là khi điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android thì tình trạng này diễn ra thường xuyên.
  3. Ngoài ra, việc bạn mở quá nhiều ứng dụng cũng khiến cho điện thoại bị tràn RAM. Cho nên khi bạn chơi Play Together bị văng ra ngoài hay dừng đột ngột.
  4. Phiên bản hệ điều hành mà điện thoại của bạn có thể quá cũ, kém tương thích với game Play Together. Do đó khi bạn chơi không mang đến trải nghiệm hoàn hảo và mượt mà nhất.
  5. Hoặc cũng có thể trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại của mình, bạn có thể đã làm gì đó gây ra lỗi trong hệ thống. Vì vậy, khi chơi game Play Together hay các ứng dụng đều bị văng ra.

Trên đây là một số lý do tại sao chơi play together bị văng không vào được. Nếu bạn đang tìm cách không bị văng game Play Together thì hãy tham khảo một số giải pháp trong mục tiếp theo.

2. Cách khắc phục fix lỗi văng game Play Together

Một số cách chơi play together không bị văng có thể kể đến như sau:

Để dành bộ nhớ cho Play Together, bạn nên xóa các app không cần thiết, hoặc ít khi sử dụng. Điều này sẽ giúp máy nhẹ hơn và từ đó bạn có thể chơi game Play Together không bị văng ra ngoài nữa.

Xóa các app không quá cần thiết để khắc phục lỗi vào Play Together bị văng ra

Xóa các app không quá cần thiết để khắc phục lỗi vào Play Together bị văng ra

Bạn nên xóa các file tạm bằng cách khởi động lại máy. Việc khởi động lại máy thường xuyên sẽ giúp chơi game Play Together mượt mà hơn.

Để tránh tình trạng vào game Play Together bị văng ra, bạn nên xóa toàn bộ đa nhiệm trước khi chơi nhé. Đây cũng là cách chơi Play Together trên iPhone 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 hoặc Samsung không bị văng.

Để đảm bảo khắc phục được chơi game play together bị out, bạn nên cập nhật hệ điều hành của điện thoại lên phiên bản mới nhất có thể. Một mẹo nữa là bạn hạn chế sử dụng các phiên bản hệ điều hành beta cho điện thoại. Bởi chúng thường rất kém ổn định.

Với trường hợp điện thoại gặp lỗi trong hệ thống gây lỗi vào chơi Play Together bị văng ra thì bạn có thể tham khảo cách xóa toàn bộ dữ liệu trong máy đi cài lại. Sau khi thực hiện thao tác này bộ nhớ điện thoại của bạn sẽ trống trơn và bạn cần phải sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện công đoạn này.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã hiểu thêm về lý do tại sao chơi Play Together bị văng và tìm ra được cách khắc phục lỗi này nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm hoàn hảo và mượt mà khi chơi game Play Together.

===> Ngoài ra còn các nguyên nhân không vào được như: Play Together không tìm thấy máy chủ, kết nối mạng không ổn định Play Together. Thì bạn có thể đợi 1 chút hoặc đăng nhập lại khi mạng ổn định để được chơi game nhé.