Bạn có thể thoải mái sáng tạo với những dòng trích dẫn trên bức hình của mình bằng cách sử dụng các phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh sau đây. Hãy tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp với điện thoại của bạn nhé!

Nếu bạn thắc mắc dùng app nào để chèn chữ vào hình đẹp thì có rất nhiều phần mềm viết chữ nghệ thuật khác nhau phù hợp cho cả điện thoại hệ điều hành iOS và Android.

1. Phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh Phonto

Nói đến dùng app nào để chèn chữ vào hình đẹp thì không thể không kể đến Phonto. Có thể nói đây chính là ứng dụng phổ biến nhất để viết chữ lên ảnh một cách nhanh chóng.

Với kho phông chữ đa dạng lên đến 400 kiểu khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu mà mình thích. Trong đó có nhiều phông chữ mềm mại, để bạn có thể dùng app này như một phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép thêm Font chữ bên ngoài vào.

Những tính năng nâng cao của phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh này còn có thể kể đến như:

 Phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh Phonto

Phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh Phonto

2. Phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh Font Candy

Nếu bạn đang tìm kiếm một app ghép chữ vào ảnh giống phim và hoàn toàn miễn phí thì có thể lựa chọn ngay: Font Candy. Bạn có thể sử dụng phần mềm này không những để chèn chữ lên ảnh mà còn có tùy chọn viết chú thích cho ảnh cực kỳ thú vị.

Bên cạnh đó là rất nhiều những Font chữ đặc biệt, hiệu ứng cuốn hút giúp bạn tạo nên những dòng chữ nghệ thuật không khác gì poster phim ảnh.

Ngoài việc dùng app này để ghép chữ vào ảnh thì nó cũng được sử dụng để chỉnh sửa ảnh khá hay ho. Cùng tham khảo một số công cụ nổi bật của Font Candy nhé!

  1. Cho khả năng hẹn giờ để chụp ảnh qua app và chống rung cho bức ảnh.
  2. Cho phép người dùng chọn lựa tỷ lệ hình theo mong muốn.
  3. Luôn liên tục cập nhật cà font chữ hot, độc đáo.

3. Phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh After Photo

Khi cài đặt ứng dụng này, bạn có thể chọn từ kho phông chữ vô vàn của app kiểu chữ của mình thích để chèn vào ảnh. Ngoài ra, app cũng cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh cùng hiệu ứng đơn giản.

Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh lên mạng xã hội để khoe với bạn bè bức ảnh nghệ thuật của mình. Có thể nói kho phông chữ hay hiệu ứng của app là miễn phí.

Tuy nhiên, khi sử dụng bạn có thể gặp khó chịu vì ứng dụng này có chứa quảng cáo.

4. App ghép chữ vào ảnh đơn giản và nhanh chóng Word Swag

Một trong những câu trả lời cho câu hỏi dùng app nào để chèn chữ vào hình đẹp đó chính là Word Swag. Vừa đơn giản lại hiệu quả, thêm vào đó là những tính năng nâng cao biến app này thành thiết bị thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những dòng chữ, thậm chí là đoạn văn bản hấp dẫn nhờ kho font chữ đa dạng và các hiệu ứng sống động.

Bạn cũng có thể dùng phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh để tạo blog hay thậm chí là banner, tờ rơi quảng cáo,… App cũng cung cấp thư viện bao gồm 600 nghìn tấm hình nền đẹp, miễn phí để bạn có thể lấy và chèn chữ vào nhanh chóng.

Sau đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật lên các trang mạng xã hội nhờ ứng dụng này.

App ghép chữ vào ảnh đơn giản và nhanh chóng Word Swag

App ghép chữ vào ảnh đơn giản và nhanh chóng Word Swag

5. Phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh PicLab

PicLab là app ghép chữ và chỉnh sửa ảnh dành cả cho điện thoại hệ điều hành Android và iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn các kiểu mẫu, font chữ, bộ lọc khác nhau để thỏa sức sáng tạo theo ý thích.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để ghép các bức ảnh lại với nhau sau đó chèn chữ nghệ thuật lên ảnh.

Tuy nhiên, có một điều bất tiện là bạn phải trả phí để xóa watermark trên ảnh sau chỉnh sửa.

6. Phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh Snapseed

Snapseed giúp chỉnh sửa ảnh với vô vàn các hiệu ứng, cho phép tạo nên những bức ảnh lung linh, độc đáo. Các tính năng của app này há chuyên nghiệp và đầy đủ. Vì vậy không có gì lại khi phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng viết chữ nghệ thuật lên ảnh một cách chỉnh chu.

  1. Đa dạng các kiểu chữ khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích.
  2. Cung cấp các khung viết chữ độc đáo để thỏa sức sáng tạo.
  3. Cho phép chỉnh sửa ảnh từ định dạng RAW (file gốc) trực tiếp bằng app.
  4. Kho bộ lọc đa dạng, với nhiều màu đẹp, độc đáo.
  5. Cho phép xuất ảnh sau chỉnh sửa với chất lượng cao.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đã tìm được phần mềm viết chữ nghệ thuật lên ảnh phù hợp và thoải sức sáng tạo nên bức hình mình yêu thích.