Bạn đang tìm kiếm một app chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé thật lung linh để lưu lại thực đơn cũng như kỷ niệm những bữa ăn cùng bé cưng nhà mình? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu ứng dụng nào cho ra một bức ảnh đồ ăn lung linh nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những app được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. App chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé: Foodie

Một trong những app chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé được các mẹ tin dùng nhất chính là Foodie. Bởi nó sở hữu kho bộ lọc lên đên 30 bộ khác nhau, cho nước màu lung linh. Ngoài ra là các công cụ chỉnh sửa ảnh ấn tượng khác, với app này bạn có thể cho ra 1 bức ảnh đồ ăn dặm của bé thật đẹp để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

App chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé: Foodie

App chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé: Foodie

2. App chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé: PicLab

Nếu bạn đang tìm kiếm app chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé đẹp thì có thể tham khảo PicLab. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể chèn chữ nghệ thuật lên hình với những biểu tượng và font chữ ấn tượng. 

3. App chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé: Font Candy

Với Font Candy bạn có thể chỉnh sửa và ghép ảnh cơ bản, đồng thời chèn chữ vào ảnh với nhiều tình năng thú vị như: chồng ảnh với chữ, ghi chú thích ảnh, tùy chọn các font chữ ấn tượng cũng như sticker thú vị. Đó là lý do, nhiều mẹ sử dụng Font Candy làm app chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé. 

 App chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé: Font Candy

 App chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé: Font Candy

  1. Chỉnh sửa và thêm chữ vào hình từ thư viện điện thoại.
  2. Chụp ảnh trực tiếp từ app với bộ hẹn giờ có sẵn và cho phép chỉnh sửa trên đó.
  3. Cho phép chọn tỷ lệ ảnh và tùy chỉnh cắt ảnh.
  4. Sở hữu kho font đa dạng, độc đáo, được cập nhật liên tục.
  5. Sau khi chỉnh sửa ảnh, cho phép chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram...

4. App chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé: Word Swag

5. App chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé: PixelLab

PixelLab là một app đơn giản và tiện lợi để giúp bạn chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé. Bởi nó hỗ trợ bạn tạo văn bản kiểu chữ thường, 3D, với nhiều hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể thêm những sticker dễ thương, hình hoặc mũi tên để làm nổi bật công thức hoặc tên món ăn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh với các tùy chọn tương phản, độ bảo hòa, sáng tối giúp bức hình thêm lung linh hơn. Đây là app chỉnh ảnh miễn phí nhưng người dùng gặp bất tiện vì dính quảng cáo. Nếu muốn loại bỏ quảng cáo thì cần nâng cấp.

Với những app chỉnh ảnh đồ ăn dặm cho bé trên đây, mong rằng đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Chúc bạn sẽ sở hữu những bức hình lung linh như ý với những ứng dụng này.