Bạn có thể sử dụng những app ứng dụng dưới đây để thử xem mình hợp với kiểu tóc nào trước khi tiến hành cắt nhé. Đây là những app phân tích xác định khuôn mặt chọn kiểu tóc Trung Quốc phù hợp cho cả nam và nữ đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

1. App phân tích khuôn mặt chọn kiểu tóc Trung Quốc 颜值测试

Đây là app phân tích nhận biết khuôn mặt của Trung Quốc để kiểm tra nhan sắc, giá trị một khuôn mặt một cách tương đối. Sau khi tiến hành kiểm tra quét khuôn mặt, phần mềm sẽ đưa ra những đánh giá nhất định về khuôn mặt của bạn. Với những đánh giá này, bạn sẽ có thể tận dụng để chọn các kiểu tóc sao cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng app này để chọn kiểu trang điểm cho gương mắt từ kẻ mắt, kẻ lông mày hay nên đánh má chỗ nào, đánh khối ra sao để gương mặt trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể chụp trực tiếp những bức ảnh selfie thật đẹp. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh thêm lung linh. Bạn cũng có thể phân tích khuôn mặt của bất cứ ai kể cả người nổi tiếng bằng viêc sử dụng hình ảnh có sẵn trong thư viện trên điện thoại.

Đây là phần mềm chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cả nam và nữ. Bạn có thể tải app này về và thử phân tích khuôn mặt của mình ngay nhé! Nếu bạn muốn tải app nhận diện khuôn mặt để trang điểm trung quốc thì cũng có thể tham khảo ứng dụng này.

App phân tích khuôn mặt chọn kiểu tóc Trung Quốc

App phân tích khuôn mặt chọn kiểu tóc Trung Quốc

2. Tải app phân tích quét khuôn mặt chọn kiểu tóc Trung Quốc: 试发型相机 

Một lựa chọn nữa nếu bạn đang có nhu cầu tìm app phân tích xem khuôn mặt chọn kiểu tóc của Trung Quốc. Ưng dụng này giúp bạn rất nhiều khi muốn đổi kiểu tóc mà sợ không phù hợp với khuôn mặt của mình.

Bởi khi sử dụng app này, nó sẽ phân thích tỉ lệ khuôn mặt của bạn, giữa mắt, mũi, miệng trán, gò má,… Từ đó đề xuất ra một vài kiểu tóc phù hợp với tỉ lệ này, giúp che khuyết điểm và nâng những ưu điểm lên

Vì là là app Trung Quốc nên nó khá phù hợp với những người dùng Á Đông. Vì vậy chị em ở Việt Nam có thể tham khảo và sử dụng nếu có nhu cầu nhé. Bạn tải app 试发型相机, cài đặt và sử dụng ngay.

3. Tải app phân tích xác định khuôn mặt chọn kiểu tóc: Thử Kiểu Tóc Mới

Mặc dù không phải là ứng dụng của Trung Quốc, nhưng nếu bạn đang tìm một app phân tích xem khuôn mặt chọn kiểu tóc thì có thể tham khảo ngay Thử Kiểu Tóc Mới.

Đây là ứng dụng mang đến rất nhiều tính năng thú vị, giúp bạn thử nghiệm kiểu tóc phù hợp với gương mặt mình sau đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Bạn có thể thử nhiều kiểu tóc khác nhau kể cả tóc ngắn tóc dài hay thử kiểu tóc của những diễn viên, ca sĩ, người mẫu. Từ đó dễ dàng chọn được kiểu nào mình thích và phù hợp nhất cho khuôn mặt.

Gần như ngay lập tức, ứng dụng này mặt ngay lập tức. Và sau đó với các nét trên gương mặt, app sẽ đề xuất các kiểu tóc sao cho phù hợp với tỉ lệ của bạn.

Bạn cũng thực hiện các thao tác chọn, thử các kiểu tóc nhanh chóng và dễ dàng bởi chỉ cần nhấn kiểu tóc mình thích, app sẽ tự động điều chỉnh, thay đổi kiểu tóc.

Bạn chọn được kiểu tóc mình ưng nhưng lại không đúng màu mình thích. App này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Vì ứng dụng cho phép tùy chỉnh màu sắc của tóc, với kho màu tóc độc đáo, “bắt” trend.

Bạn có thể dùng ứng dụng chụp ảnh trực tiếp hoặc chọn bức ảnh mà mình đã từng chụp lưu trữ trong thư viện tải lên app để phân tích khuôn mặt.

4. App phân tích xem khuôn mặt chọn kiểu tóc Hairstyles for Your Face Shape

Ứng dụng phân tích khuôn mặt chọn kiểu tóc

Ứng dụng phân tích khuôn mặt chọn kiểu tóc

Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS thì hãy tải ngay app Hairstyles for Your Face Shape. Ứng dụng này sau khi quét khuôn mặt sẽ giúp bạn phân tích tỉ lệ gương mặt, từ đó quyết định kiểu tóc từ độ dài đến kiểu dáng. Cuối cùng sẽ cho ra kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

App vận hành theo cách phân tích kiểu khuôn mặt từ ảnh chân dung mà bạn tại lên. Sau quá trình phân tích, app trả về các đề xuất về kiểu tóc phù hợp. Bạn có thể thử và chọn ra kiểu hợp nhất. Có app phân tích khuôn mặt chọn kiểu tóc này bạn không cần phải băn khoăn trước khi đến các tiệm salon.

5. App chỉnh màu tóc đẹp Hair Color 

Ứng dụng này tải về được trên cả iOS và Android. Mặc dù không phân tích nhận diện khuôn mặt chọn kiểu tóc nhưng nó lại giúp bạn thử các màu tóc khác nhau.

Khi sử dụng app này bạn có thể thử nhiều màu tóc đa dạng chỉ với 1 tùy chọn trong vài dây. Bạn thao tác theo cách: chụp ảnh, dùng phát hiện màu tự động để định hình tóc và chọn màu phù hợp mà bạn thích là được.