Chắc hẳn bạn đã từng xem video trên các trang mạng xã hội đặc biệt là Tiktok với những chàng trai, cô gái có những đôi chân dài “miên man”. Bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu được những đoạn phim ấn tượng này bằng cách sử dụng các app quay video kéo dài chân của Trung Quốc trong bài viết sau đây. Xem ngay để biết thêm những mẹo cực kỳ thú vị nhé!

1. App quay video kéo dài chân của Trung Quốc Nodevideo

Một trong những app quay video kéo dài chân của Trung Quốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay đó chính là Nodevideo. Nó được ưa chuộng bởi giao diện rất dễ sử dụng nhưng lại đem đến một video chất lượng, kéo dài chân vô cùng tự nhiên.

Bạn có thể tải ứng dụng này về cho cả điện thoại hệ điều hành Android và iOS. Sau khi tải về, hãy làm theo các bước sau đây để có thể quay video kéo dài chân nhé!

App quay video kéo dài chân của Trung Quốc Nodevideo

App quay video kéo dài chân của Trung Quốc Nodevideo

  1. Pivot: Tính năng này dùng để điều chỉnh phạm vi hoạt động của con trỏ.
  2. Scale: Tính năng này giúp bạn chỉnh được độ dài hoặc thu ngắn của đôi chân sao cho trông thật tự nhiên.
  3. Offset: Tính năng này giúp căn chỉnh lại vị trí video, vùng nhìn video sau khi bạn đã kéo dài chân để tổng thể đẹp hơn.

Ngoài ra, sau khi tải app quay video kéo dài chân Nodevideo, bạn còn có thể tận dụng nó để giúp biên tập clip chuyên nghiệp không chỉ với các công cụ cơ bản mà cả nâng cao.

Bạn có thể cắt ngắn clip, xoay, chỉnh sửa kích thước, zoom in zoom out cũng như chỉnh chất lượng video xuất ra. Bên cạnh đó, app còn giúp chỉnh màu video, xóa phông xanh hay tạo mã QR cho đoạn clip vừa chỉnh sửa. 

2. App quay video kéo dài chân của Trung Quốc Spring Up

Đây là app của Trung Quốc giúp bạn dễ dàng sở hữu một đôi chân dài miên man như siêu mẫu. Ưu điểm của ứng dugnj này là bạn có thể chỉnh sửa một đôi chân trông vô cùng tự nhiên, khiến người khác khó mà phát hiện. Ứng dụng dùng được cho cả iPhone lẫn điện thoại Android nên bạn có thể tải và sử dụng ngay nhé!

3. App quay video kéo dài chân của Trung Quốc Meitu Pic

App Meitu giúp chỉnh ảnh kéo chân dài như siêu mẫu. Đặc biệt với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác để giúp bức ảnh, video của mình thêm lung linh hơn. Ví dụ như bạn có thể chỉnh sửa gương mặt, làn da, tô son,… Bên cạnh đó, app còn có kho bộ lọc phong phú giúp bức ảnh có màu đẹp, huyền áo, hiệu ứng làm mờ nền,… Hãy thử tải app Meitu để có thể thỏa sức thể hiện khả năng chỉnh ảnh và cho ra tác phẩm nghệ thuật từ chiếc điện thoại của bạn nhé!

4. App chỉnh ảnh kéo dài chân của Trung Quốc Xingtu

Tính năng mới mẻ của app Xingtu được nhiều người ưa chuộng đó chính là chỉnh sửa chân dài, giúp bóp eo thon và căn chỉnh đầu nhỏ nhanh chóng. Từ đó bạn sẽ có tỉ lệ body hoàn hảo. 

Ngoài ra, app Xingtu không chỉ giúp bạn kéo đôi chân dài, mà còn cung cấp kho hiệu ứng mới lạ giúp chỉnh ảnh siêu ấn tượng từ đó chia sẻ và cập nhật các xu hướng trên mạng xã hội Tiktok, Facebook.

Bên cạnh đó, không thể thiếu kho tàng đa dạng bao gồm sticker, filter phong phú sẽ giúp bạn chỉnh ảnh nâng cao.

Tuy nhiên, để sử dụng app thì phải làm quen với giao diện tiếng Trung.

App quay video kéo dài chân của Trung Quốc Capcut

App quay video kéo dài chân của Trung Quốc Capcut

5. App quay video kéo dài chân của Trung Quốc Capcut

Capcut chắc hẳn đã quá quen thuộc với những bạn sáng tạo các video đăng Tiktok. Không chỉ giúp chỉnh ảnh kéo dài chân, tính năng này cũng áp dụng được cho các video, clip.

App Capcut giúp chỉnh sửa video chuyên nghiệp không chỉ cắt, ghép mà còn cung cấp các hiệu ứng đa dạng, kho nền nhạc khổng lồ,…  Chỉ cần vài thao tác là bạn có ngay một video ấn tượng để chia sẻ trên mạng xã hội.

Và một tính năng của ứng dụng này được các bạn trẻ vô cùng yêu thích đó là kéo dài chân. Để thực hiện bạn có thể tham khảo cách làm như sau:

Hiện nay, ứng dụng Capcut vừa có bản quốc tế vừa có bản nội địa, bạn có thể chọn phiên bản sao cho phù hợp.

Với một vài app quay video kéo dài chân của Trung Quốc trên đây, hy vọng bạn có thể chọn ứng dụng phù hợp để chỉnh sửa video theo ý thích. Chúc bạn sẽ có một clip ấn tượng với một đôi chân dài miên man như siêu mẫu.