Bạn đang muốn tìm kiếm một loại app chỉnh sửa video cho điện thoại vừa hiệu quả lại không tốn tiền? Những cái tên trong danh sách dưới đây sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu này. Hãy cùng tham khảo các ứng dụng chỉnh sửa video cho Android miễn phí trong bài viết sau nhé!

1. Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android miễn phí VivaVideo

VivaVideo Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video cho Android được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể sử dụng app này để quay video và chỉnh sửa trực tiếp hoặc biên tập video có sẵn trong thư viện điện thoại.

Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android miễn phí VivaVideo

Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android miễn phí VivaVideo

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng này chính là tích hợp rất nhiều các tính năng, chủ đề, kho bộ lọc, hiệu ứng hình ảnh vô cùng phòng phú cũng như các hiệu ứng chuyển cảnh thú vị, tiêu đề hấp dẫn.

Khi quay video trực tiếp trên app, bạn cũng có thể tùy chọn nhiều chế độ như: slow/fast-motion, video kèm nhạc và hiệu ứng FX.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cũng là một điểm cộng khiến nhiều người lựa chọn VivaVideo làm ứng dụng chỉnh sửa video cho Android.

2. Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android miễn phí AndroVid Video Editor

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa video đơn giản trên điện thoại Android thì đừng quên AndroVid Video Editor nhé!

3. Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android Magisto

Nếu bạn chưa tìm ra ứng dụng chỉnh sửa video cho Android thì có thể tham khảo Magisto. App này giúp tạo và chỉnh sửa video nâng cao cho ra kết quả khá lung linh.

Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android Magisto

Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android Magisto

Ngoài ra, nó cũng giúp tạo nên một đoạn video từ các bức ảnh hoặc cắt dán video với kho bộ lọc, hiệu ứng phong phú. Nếu sử dụng app này, bạn có thể chèn thêm âm thanh, thêm tiêu đề cho video và giới hạn thời gian chạy video.

Thông thường ứng dụng này là miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo video dài trên 1 phút thì bạn phải cập nhật lên bản Premium có tính phí.

Ngoài ra, nếu muốn tải video về máy, phải đăng lên tài khoản cá nhân chứ không lưu về trực tiếp được.

4. Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android miễn phí VideoShow

Đây là ứng dụng chỉnh sửa video cho Android miễn phí được sử dụng khá lâu và truyền thống. VideoShow cho ra những đoạn phim ấn tượng chỉ với một vài thao tác trên di động. Nổi bật nhất phải kể đến khả năng cắt và ghép bhiều hình ảnh cũng như đoạn video cùng một lúc. 

Ngoài ra, bạn có thể thử thêm các tính năng như: thu âm vào đoạn video đã có sẵn, thêm chữ hoặc video vào tiến trình theo thời gian thực, tùy chọn hiệu ứng fx phim. Bên cạnh đó, app cũng cho phép cắt ghép, và xuất video với chất lượng cao tạo ra những đoạn phim ấn tượng. 

Với app này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tạo ra một đoạn phim ngắn từ điện thoại Android của mình.

5. Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android Quik Video Editor

Quik Video Editor là ứng dụng chỉnh sửa video cho Android một cách nhanh chóng đúng như cái tên của nó. Đây là app đến từ Gopro cho phép người dùng chỉnh sửa, ghép video ấn tượng và độc đáo.

Ứng dụng này có khả năng giúp bạn tự động phân tích các ảnh, video có sẵn trong thư viện điện thoại. Từ đó, nó có thể tìm ra những bức ảnh cho khoảnh khắc đẹp nhất đồng thời app cho thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc và ghép nhạc vào sao cho đồng bộ nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng Quik để chỉnh sửa nội dung trong video như text, âm thanh, bộ lọc, hiệu ứng và các tính năng nâng cao khác.