Nếu bạn bị mất tài khoản facebook của mình mà không thể xác minh bằng mã xác nhận gửi về điện thoại, email thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1. Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận nhờ liên hệ đáng tin cậy

Nếu trước khi bạn bị mất Facebook đã có sử dụng tính năng thêm người liên hệ đáng tin cậy thì có thể dựa vào đó để tìm lại tài khoản một cách nhanh chóng. Thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Lấy lại facebook không cần mã xác nhận nhờ liên hệ đáng tin cậy

Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận nhờ liên hệ đáng tin cậy

Trường hợp tài khoản của bạn không cài đặt người liên hệ đáng tin cậy thì có thử các cách khác dưới đây.

2. Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận nhờ chứng minh nhân dân

Bạn có thể sử dụng các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để lấy lại facebook không cần mã xác nhận. Hướng dẫn chi tiết như sau:

Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận nhờ chứng minh nhân dân

Cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận nhờ chứng minh nhân dân

Lưu ý, việc bạn cung cấp hình ảnh rõ nét sẽ giúp quá trình xác minh danh tính của bạn thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Với cách lấy lại facebook không cần mã xác nhận này thì có thể bạn nhận được kết quả trả về khá lâu, trong vòng 30 ngày.

2 cách mà chúng tôi hướng dẫn trên đây hy vọng đã giúp bạn biết cách lấy lại mật khẩu không cần mã xác nhận. Tuy nhiên, để tình trạng này không còn gây khó dễ hãy cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình để tránh việc bị hack bạn nhé. 

Đồng thời, với những ai chưa cần lấy lại facebook theo 2 cách trên thì hãy nhớ thêm danh sách liên hệ đáng tin cậy để biết đâu một ngày nào đó bạn có thể rơi vào hoàn cảnh tương tự như thế này.