Garena cung cấp nhiều game hấp dẫn để người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Tuy nhiên, để có thể mua vật phẩm, dịch vụ hay các sản phẩm được tích hợp trong mỗi trò chơi thì mọi người cần phải nạp thẻ, sau đó quy đổi ra tiền ảo. Nếu chưa biết cách nạp thẻ thì các bạn hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới tìm hiểu top những cách nạp thẻ Garena đơn giản nhanh chóng tiện lợi dưới đây.

1. Sử dụng thẻ game Garena online

Với cách nạp thẻ này, bạn cần phải có thẻ game Garena online, sau đó thực hiện theo các bước sau:

Sử dụng thẻ game Garena online để nạp thẻ Garena

Sử dụng thẻ game Garena online để nạp thẻ Garena

Lưu ý đối với cách nạp thẻ Garena này, bạn cần phải điền chính xác mã thẻ cào. Chỉ cần sai một chữ số trong đó thì việc giao dịch cũng không thể thực hiện được.

2. Nạp tiền vào game thông qua thẻ ATM

Người chơi vào trang napthe.vn, sau đó đăng nhập tài khoản game Garena mà mình muốn nạp rồi tiến hành theo các bước dưới đây:

Nạp tiền vào game thông qua thẻ ATM

Nạp tiền vào game thông qua thẻ ATM

3. Nạp tiền bằng tin nhắn điện thoại SMS đến tổng đài 9029 từ nhà mạng Viettel

Chỉ những thuê bao trả trước mới có thể thực hiện nạp thẻ Garena bằng hình thức nhắn tin đến tổng đài 9029. Số dư tối thiểu trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng số tiền mà bạn muốn nạp thẻ. Nếu có đủ hai điều kiện trên thì các bạn hãy thực hiện như sau:

4. Nạp thẻ Garena bằng ứng dụng Momo

Momo là ứng dụng khá phổ biến được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi. Các bạn có thể sử dụng ví điện tử này để nạp thẻ Garena bất cứ lúc nào. Cách nạp thẻ Garena bằng ứng dụng Momo theo các bước sau:

Nạp thẻ Garena bằng ứng dụng Momo

Nạp thẻ Garena bằng ứng dụng Momo

5. Nạp tiền thông qua ứng dụng Appstore

Đối với những người đang sử dụng điện thoại thuộc hệ điều hành iOS thì có thể lựa chọn ứng dụng Appstore để nạp thẻ. Cách tiến hành như sau:

6. Nạp thẻ Garena bằng thẻ cào của nhà mạng Viettel

Sử dụng thẻ cào của nhà mạng Viettel là một trong những cách nạp thẻ Garena đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Cách thực hiện như sau:

Kết luận

Quà Tặng Tân Thế Giới vừa giới thiệu đến các bạn top những cách nạp thẻ Garena đơn giản, nhanh chóng tiện lợi. Các bạn có thể tham khảo một trong số các cách trên và tự mình thực hiện để tham gia trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn chỉ có tại Garena nhé.