Dựa vào sự thay đổi tướng mạo và thần khí bên trong cơ thể con người mà người ta có thể dự đoán được tương lai. Trong đó, hiện tượng ù tai cũng là một hiện tướng khó lý giải. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hiện tượng này qua bài viết ù tai trái-ù tai phải có điềm báo gì, tốt hay xấu.

1. Nghiên cứu khoa học

Các nhà khoa học đã chỉ ra việc ù tai thường do 2 nguyên nhân chính:

1.1. Do nước chảy vào tai

Nguyên nhân thường gặp nhất là khi mọi người tắm rửa, gội đầu đã vô tình để nước chảy vào trong tai. Và sau đó, không vệ sinh tai bằng bong ngoáy, điều đó khiến nước đọng ở phần trước màng nhĩ. Khi nói chuyện hay cử động mạnh phần đầu sẽ khiến phần nước va chạm với màng nhĩ. Chính điều này khiến tai của bị ù và nghe không rõ. Chỉ cần vệ sinh tai sạch sẽ lấy hết phần nước đọng là hiện tượng ù tai sẽ chấm dứt.

Ù tai phải báo điềm gì

Nghiên cứu khoa học về hiện tượng ù tai

1.2. Màng nhĩ chịu áp lực từ bên ngoài

Nguyên nhân thứ hai là do màng nhĩ phải chịu những áp lực từ bên ngoài. Ví dụ sau một vụ nổ lớn, màng nhĩ sẽ chịu tổn thương do âm thanh dội trực tiếp vào tai từ đó gây ra hiện tượng ù tai. Chỉ cần áp lực bên ngoài biến mất thì sau 10 phút hiện tượng ù tai cũng chấm dứt.

2. Ù tai có điềm báo gì

Trong nhân tướng học, tai là nơi thể hiện trí tuệ và đạo đức và đường công danh của mỗi người. Chính vì thế ù tai trái hay ù tai phải điềm gì và có ý nghĩa tâm linh khác nhau như thế nào. Cùng tìm hiểu bị ù tai trái là điềm gì nhé.

2.1. Ù tai trái có điềm báo gì?

Việc ù tai diễn ra ở những khung giờ khác nhau sẽ có ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Cụ thể như sau:

Ù tai trái là điềm gì

Điềm báo ù tai theo tâm linh

2.2. Ù tai phải có điềm báo gì

Khi bị ù tai phải báo điềm gì, những điềm báo này là điềm báo xấu hay tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điềm báo về ù tai phải ngay sau đây cùng chúng tôi.

Khi biết được những điềm báo tốt chúng sẽ giúp mọi người phấn khởi và hào hứng. Còn khi là điểm báo xấu chúng sẽ giúp mọi người chuẩn bị để tránh không cho điềm báo xấu đó xảy ra.

Qua bài viết ù tai trái có điềm gì, ù tai phải điềm gì của chúng tôi ngày hôm nay, hi vọng sẽ giúp bạn giải thích được hiện tượng ù tai bằng khoa học và cả tâm linh. Đồng thời, khi bạn bị ù tai cũng đừng lo lắng quá, nó có thể là điềm báo may mắn và tốt đẹp sắp tới cho bạn đó.