Xem chỉ tay là một trong những cách đoán vận mệnh, cuộc đời, tình duyên của mỗi người. Vậy xem chỉ tay trái của đàn ông con trai nói lên điều gì, có ý nghĩa như thế nào? Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Xem đường sinh mệnh của nam giới

Đường sinh mệnh của nam giới chính là đường sinh đạo. Đường này sẽ được tính từ vị trí giữa của hai ngón tay cái và ngón trỏ, chạy dài tới cổ tay. Thông qua đường này, chúng ta sẽ nhận định được số mệnh và cuộc sống của người đó.

- Nam giới có đường sinh đạo mạnh kéo dài tới gần cổ tay cùng với bàn tay cứng rắn, hơi thô ở đầu ngón tay thì là người có sức khỏe tốt, nhiều sức sống. Bên cạnh đó, họ cũng là người có nhu cầu tình dục cao.

xem bói chỉ tay nam giới

Xem bói chỉ tay nam giới

- Nam giới có đường sinh đạo kéo dài cộng với bàn tay có tỷ lệ tương xứng với ngón tay thì là người rất giàu tinh lực và là người tài giỏi. Vì thế, họ hoàn toàn là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời và là trụ cột hoàn hảo của gia đình. 

2. Tìm hiểu trí tuệ của nam giới qua đường chỉ tay

Đường trí đạo ở nam giới là đường nằm ở lòng bàn tay và ngay cạnh đường sinh đạo. Đường chỉ tay này sẽ cho chúng ta biết nam giới có khả năng về trí tuệ như thế nào.

Với người đàn ông có đường trí tuệ ngắn thì họ thường rất thẳng thắn trong cách xử lý công việc. Vì thế, đôi khi họ làm người khác ghét bởi cách giải quyết công việc quá cứng nhắc.

Những người đàn ông có đường trí tuệ dài, ở đoạn giữa cong xuống kết hợp với ngón tay dài, các khớp rõ ràng thì thường là những người rất thích lý luận. Đa phần họ là những người theo đuổi lý luận. Tuy nhiên, họ cũng rất coi trọng đời sống  tinh thần.

3. Xem đời sống tình cảm của nam giới qua đường chỉ tay

Để xem đời sống tình cảm của nam giới như thế nào, chúng ta sẽ dựa vào đường tâm đạo. Đường này được tính từ dưới ngón tay út chạy đến lòng bàn tay. Tùy từng người mà đường này có xu hướng hướng lên ngón tay trỏ. Thông qua đường này, chúng ta sẽ xác định được tình yêu, hôn nhân của nam giới như thế nào.

Nếu đàn ông có đường chỉ tình duyên đậm và rõ ràng thì đa phần là những người chung thủy. Vì thế, khi yêu ai họ đều rất thật lòng nên họ sẵn sàng vì người mình yêu mà chịu phần thiệt về mình. 

Nếu nam giới có đường tình duyên đứt đoạn, hỗn loạn thì đa phần là những người không chung thuỷ. Bởi vậy, họ có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người. Đặc biệt, những người đàn ông này có nhiều ham muốn tình dục và hầu như họ không thể khống chế được ham muốn của mình.

xem bói chỉ tay nam giới

Xem đường tình duyên của nam giới qua chỉ tay

Đường tình duyên của nam giới quá ngắn thì là người có bản tính nóng nảy và luôn đề cao cái tôi của bản thân. Hơn nữa, họ là người thô lỗ nên trong chuyện tình cảm thường dang dở và khó có được một hôn nhân hạnh phúc.

Trong trường hợp, đàn ông có đường tình duyên bị phân tán, lại có thêm đường trí tuệ không nổi bật, không rõ ràng thì phụ nữ nên tránh xa người đàn ông này. Bởi đa phần họ đều là những người sống giả tạo, chuyên đi lừa đảo người khác, thậm chí còn là một kẻ biến thái.

4. Xem đường công danh, sự nghiệp của nam giới

Để xác định công danh, sự nghiệp của nam giới, chúng ta sẽ dựa vào đường sự nghiệp. Theo đó, căn cứ vào đặc điểm đường này, chúng ta sẽ biết được công danh, sự nghiệp của nam giới như sau:

Đường sự nghiệp của nam giới kéo dài và càng sát với đường tình duyên thì đó là người đàn ông thường rất độc đoán trong công việc. Vì thế, họ rất cứng nhắc và bảo thủ nên tự đưa ra quyết định chủ quan của riêng mình mà không cần nghe theo bất cứ ý kiến, lời khuyên của người khác. Mặc dù độc đoán, cứng nhắc nhưng họ cũng là người biết tính toán cẩn thận, là người mạnh mẽ cá tính. Bởi vậy, sự nghiệp của họ cũng đạt được những thành công nhất định.

Nam giới có đường sự nghiệp dài và chạm vào đường tình duyên thì đây là người đàn ông có sự nghiệp khá thăng trầm. Lý do là vì họ xử lý, làm việc chủ yếu dựa theo tình cảm.

Đường sự nghiệp của nam giới thẳng và đường sinh mệnh chạm vào nhau thì họ là người phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, họ sẽ thu được thành công lớn trong sự nghiệp nếu như họ biết cách vượt qua những khó khăn, thách thức đó.

Nếu đàn ông có đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ thì họ là người đàn ông rất may mắn. Cả cuộc sống và công việc đều gặp nhiều thuận lợi, khả năng đạt được thành công là rất lớn.

Đàn ông sở hữu đường sự nghiệp đứt đoạn thì công việc, sự nghiệp hay bị trắc trở. Hầu như những người này làm việc gì cũng không được suôn sẻ.

Đàn ông sở hữu 2 đường sự nghiệp chạy song song, thường là những người thích hợp với công việc kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, nhờ có nhiều tài lẻ nên họ thường làm tốt và thành công trong nhiều lĩnh vực.

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây, các bạn đã giải đáp được thắc mắc vận mệnh, cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên… của nam giới qua đường chỉ tay. Tuy nhiên, mọi người không nên quá áp đặt và kỳ vọng quá nhiều vào đường chỉ tay bởi đó chỉ là những thông tin tham khảo thôi nhé.