Xem chỉ tay phải của nữ giới là giải pháp giúp chúng ta đoán được phần nào vận mệnh, tình duyên, cuộc đời, con cái. Đây là cách xem bói khá hay và được nhiều người tin tưởng, áp dụng. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách xem bói thông qua chỉ tay của con gái, phụ nữ thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây.

1. Xem bói chỉ tay đường sinh đạo

Đường sinh đạo (đường đời) là đường ứng với vận mệnh, cuộc đời của nữ giới. Đường sinh đạo được xác định ở vị trí giữa ngón tay cái và ngón trỏ kéo dài tới cổ tay.

Những phụ nữ có đường sinh đạo dài, rộng và rõ nét thì là người may mắn và là người sống lâu. Bên cạnh đó, họ còn là có cuộc sống hạnh phúc, dễ đạt được ý muốn và bền vững về sự nghiệp.

xem bói chỉ tay phụ nữ nói lên điều gì

Xem bói chỉ tay phụ nữ nói lên điều gì

Ngược lại, những người phụ nữ mà đường sinh đạo mảnh, hay bị đứt đoạn và mờ thì đa phần họ là những người hay bệnh tật, có tuổi thọ ngắn. Trong cuộc sống luôn là người thiếu năng lượng, thường xuyên gặp vận hạn trong cuộc đời. 

Với người phụ nữ mà đường sinh đạo đứt quãng và tách thành 2 đường thì sẽ thiếu may mắn. Thậm chí, họ có thể mất sớm.

2. Xem chỉ tay đường con cái của phụ nữ

Đường con cái sẽ được xác định ở gò của ngón út nhưng phía trên mé. Để nhìn rõ đường này, giới hãy nắm bàn tay lại. Và lúc này, bạn hãy quan sát các đường chỉ tay con cái dựa trên những nhận định sau đây:

- Nếu đường con cái trên tay phụ nữ sâu, dài và thô thì khả năng họ sẽ sinh con trai.

- Nếu đường con cái trên tay phụ nữ ngắn, nông và vân ngang nhỏ thì khả năng họ sẽ sinh con gái.

- Khi nắm tay lại, số đường vân xuất hiện là bao nhiêu thì sẽ tương ứng với số con mà người phụ nữ sẽ sinh.

- Nếu ở phía cuối đường chỉ tay con cái chia đôi thì khả năng phụ nữ sẽ sinh đôi.


3. Xem đường công danh, sự nghiệp của phụ nữ

Đường công danh, sự nghiệp được xác định từ phần dưới của lòng bàn tay sẽ kéo dài lên ngón giữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường này. 

Với nữa giới không có đường sự nghiệp thì hầu như công việc, sự nghiệp của họ không có gì nổi bật. Hầu hết, họ đều chấp nhận và hài lòng với những gì đang có. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp cảm thấy bế tắc.

Phụ nữ có đường công danh sự nghiệp rõ nét, dài và chạy thẳng thì họ là những người rất giỏi trong công việc. Ngay từ trẻ họ đã lập nghiệp và có khả năng thành công cao.

Phụ nữ có đường công danh, sự nghiệp nhưng đứt đoạn thì cho thấy họ là người dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, tâm lý không vững vàng. Do đó, hiệu quả làm việc không cao.

Nếu đường sự nghiệp và đường trí tuệ của phụ nữ cắt nhau thì ngoài 30 tuổi, họ mới đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi sự nghiệp có được đều do bản thân tự thân vận động.

Nếu phụ nữ xuất hiện hai đường sự nghiệp song song thì khả năng cùng một lúc họ sẽ làm hai công việc. Vì thế, họ sẽ có cuộc sống giàu sang nhưng họ cũng rất vất vả, mệt mỏi và căng thẳng bởi phải kiêm nghiệm cả 2 công việc.

4. Xem đường tình duyên, hôn nhân của phụ nữ

Đường tình duyên, hôn nhân ở phụ nữ chính là đường tâm đạo trong lòng bàn tay. Theo đó, đường này sẽ xuất phát từ dưới ngón út và chạy đến lòng bàn tay vào có xu hướng hướng về phía ngón trỏ. Thông qua đường tâm đạo, chúng ta sẽ biết được tình duyên, hon nhân của người đó như thế nào.

xem bói chỉ tay phụ nữ nói lên điều gì

Xem đường tình duyên cho phụ nữ

Nếu đường tâm đạo của phụ nữ kết thúc ở ngón trỏ thì họ thường không may mắn trong tình yêu. Thay vào đó, họ thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề thị phi trong chuyện tìn cảm. Thậm chí, họ còn là người hay ghen tuông.

Với người phụ nữ mà đường tâm đạo kết thúc ở vị trí giữa hai ngón là ngón trỏ và ngón và ngón giữa thì đó là người phụ nữ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Sau khi kết hôn, họ luôn có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn cùng chồng con.

Nếu phụ nữ có đường tâm đạo ngắn thì họ là người rất ít tình cảm, hầu như trong cuộc sóng họ không bận tâm đến chuyện yêu đương. Do đó, ít có cảm xúc đối với người khác giới.

5. Xem khả năng trí tuệ của phụ nữ

Để xem xét khả năng về trí tuệ của phụ nữ, chúng ta sẽ căn cứ vào đường trí đạo. Đường này sẽ nằm ngay vị trí giữa lòng bàn tay và ngay cạnh đường sinh đạo.

Phụ nữ có đường trí đạo sâu, to, rõ nét thì cho thấy họ là người có khả năng ghi nhớ rất tốt, linh hạt trong tư duy, quyết đoán nhưng lại có được sự ổn định về tâm tính. Do đó, trước mọi vấn đề, họ đều suy nghĩ rất thấu đáo để đưa ra quyết định đúng đắn nên khả năng thành công là rất cao.

Phụ nữ có đường trí đạo thẳng, đậm thường là những người rất thực tế nên tham vọng và luôn thích mình là người chủ động.

Phụ nữ có đường trí đạo rộng nhưng ngắn thì người đó thường nhẹ dạ cả tin, không có chính kiến, vốn hiểu biết ít nên không quyết đoán.

Phụ nữ có đường trí đạo hướng lên thường là người sống và suy nghĩ tích cực và lạc quan. Ngược lại, nếu đường chí đạo hướng xuống thì bạn là người dễ nản lòng nhụt chí mỗi khi gặp khó khăn và hay có suy nghĩ bi quan.

Phụ nữ có đường trí đạo ở cuối có sự phân nhánh thì là người giao tiếp giỏi, khả năng truyền đạt ý tưởng dễ hiểu. Vì vậy, các mối quan hệ cũng nhiều và đều tốt đẹp.

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây, các bạn đã được giải đáp rõ hơn về vận mệnh, cuộc đời, hôn nhân, con cái của phụ nữ thông qua đường chỉ tay bên phải. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin tham khảo chứ chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh. Vì thế, không nên quá áp đặt vào đường chỉ tay kẻo khiến cuộc sống, hôn nhân, vận mệnh bị ảnh hưởng.