Rất nhiều người luôn quan niệm rằng má lúm đồng tiền không chỉ mang đến nét duyên dáng, xinh đẹp cho người sở hữu mà còn là sự phú quý, may mắn. Vậy thực tế điều này có phải hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời dưới đây nhé.

1. Thế nào là má lúm đồng tiền

Thực chất má lúm đồng tiền chính là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ mặt. Vị trí xuất hiện là vết lõm ở má hay khóe miệng. Chúng ta nhận rõ nhất vết lõm này thông qua hoạt động cười, khóc hay nói.

Má lúm đồng tiền có tính di truyền. Theo đó nếu bố hoặc mẹ có má lúm thì người con sinh ra chiếm 20 – 25% sẽ có má lúm. Còn tỷ lệ này sẽ cao hơn, thường đạt từ 50 – 100% nếu bố mẹ đều có má lúm.

 Người có má lúm đồng tiền 1 bên trái hoặc phải nói lên điều gì

Thế nào là má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền có thể xuất hiện ở 1 bên hoặc cả hai bên tùy vào từng người. Và trong nhân tướng học người sở hữu má lúm đồng tiền sẽ giúp ta nhìn nhận được phần nào tính cách, nội tâm cũng như vận mệnh.

2. Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Dù là nam hay nữ theo nhân tướng học nếu sở hữu má lúm đồng tiền đều là người may mắn, duyên dáng và vui vẻ. Đặc biệt đường tình duyên của mỗi người đều rất thuận lợi và thịnh vượng. Tuy nhiên để tìm hiểu rõ hơn ý nghĩa về từng bên của lúm đồng tiền thì dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết nhất.

2.1. Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái

Nữ giới sở hữu má lúm đồng tiền bên trái theo nhân tướng học là người vô cùng đáng yêu, duyên dáng. Bên cạnh đó họ còn được đánh giá cao về tài ăn nói, giao tiếp cùng với sự thân thiện, dễ gần. Vì vậy những cô nàng này rất được mọi người yêu mến.

Trong tình yêu những cô gái có má lúm đồng tiền bên trái nếu đã yêu ai sẽ rất khó lòng thay đổi. Thế nên những người đàn ông có được người con gái này thật sự rất may mắn bởi họ rất chung tình.

Những người con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái mặc dù có thể họ không quá đẹp trai nhưng chính nét duyên từ má lúm mà khiến bao cô gái chỉ nhìn thôi đã thấy siêu lòng rồi. Thế nhưng với những người đàn ông này họ thường rất đào hoa bởi luôn có nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ. Do đó họ cũng trải qua khá nhiều các mối tình.

Tuy nhiên có một đặc điểm ở người đàn ông có má lúm đồng tiền bên trái là họ thường không chung tình. Vì thế trước cái mới, cái đẹp họ dễ xiêu lòng nên thường có nhiều mối tình mà ít mối tình nào được lâu dài.

2.2. Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

Nếu là nữ giới và có má lúm đồng tiền bên phải thì họ là những cô gái luôn tin vào bản thân nhưng cũng rất duyên dáng, dịu dàng, nết na. Do đó trong mọi vấn đề họ là người năng nổ nên dễ dàng thành công.

 Người có má lúm đồng tiền 1 bên trái hoặc phải nói lên điều gì

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

Bên cạnh đó những cô gái này còn có tính cách hướng ngoại nhưng vẫn là người chu toàn cho cuộc sống gia đình, con cái. Họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người khác và cũng luôn mong sẽ nhận lại được sự quan tâm từ người khác đối với mình.

Trong trường hợp nam giới sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thì theo nhân tướng học đây là những người hòa đồng và có tính cách vui vẻ. Tuy nhiên họ cũng là người sống nội tâm và rất nhạy cảm. Với vẻ ngoài có duyên cùng tính cách thân thiện, vui vẻ, hòa đồng nên họ luôn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Đặc biệt những cô gái thường rất bị thu hút bởi người đàn ông này.

2.3. Ý nghĩa má lúm đồng tiền hai bên

Có những người may mắn sở hữu má lúm đồng tiền cả hai bên. Tuy nhiên số lượng này thì không quá nhiều. Dù là nam hay nữ khi có hai bên má lúm đồng tiền thì theo nhân tướng học họ đều là những người dễ gần, dịu dàng nên có rất nhiều người yêu quý.

Bên cạnh đó đa số những người này đều sắc sảo, thông minh và nhạy bén trước mọi vấn đề. Cùng với đó trong sự nghiệp luôn có hoài bão và tham vọng. Vì vậy mọi vấn đề, nhất là sự nghiệp họ đều thu được nhiều thành công vang dội.

Những người sở hữu má lúm đồng tiền hai bên cũng là người may mắn. Trong cuộc sống hay công việc luôn có phù nhân phù trợ nên dù gặp dữ cũng sớm hóa lành. Vì vậy trong suốt cuộc đời họ là người không cần phải quá lo lắng đến vấn đề cơm áo gạo tiền mà được hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn mà túi thì lúc nào cũng rủng rỉnh tiền.

Người có má lúm đồng tiền 1 bên trái hoặc phải nói lên điều gì đã được chia sẻ trên đây. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vè má lúm đồng tiền cũng như ý nghĩa của nó. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo nên mọi người không nên quá coi trọng hay áp đặt vào ý nghĩa này để gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm. Thay vào đó hãy cố gắng thật tốt để hoàn thiện bản thân và có cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp nhất.