Cá bảy màu Guppy full gold có vẻ ngoài rất đẹp và đầy màu sắc. Chúng luôn nằm trong top các loài cá cảnh được yêu thích bật nhất. Vậy bán cá bảy màu full gold tại tphcm có giá như thế nào, mua ở đâu đẹp uy tín. Cùng xem kĩ trong bài viết này nhé!

1. Cá bảy màu là gì

Muốn hiểu cá bảy màu Guppy full gold là như thế nào đầu tiên bạn cần phải biết nó hiện là gioogns cá gì. Cá bảy màu có khá nhiều những tên gọi khác nhau như: cá guppy, Khổng Tước, đuôi quạt… đây là loài cá với chiếc đuôi đa dạng hình hài, màu sắc cực kì đẹp. Và mỗi con lại có hình dạng khá khác nhau

Tuy đây là giống cá thuộc hàng cực phẩm nhưng giá cá bảy màu lại khá rẻ và dễ nuôi. Mọi người có thể nuôi trong bể cá nước ngọt và không mất quá nhiều thời gian chăm sóc. 

2. Cá bảy màu Guppy Full Gold là gì

Cá Guppy Full Gold rất nổi bật bởi toàn thân có màu vàng và ánh kim tóa sáng. Cá trưởng thành lớn tay bơi và đuôi cũng có màu vàng. Khi nuôi chung với các giống cá khác bạn sẽ thấy giống guppy full gold màu vàng này cực kì nổi bật trong bẻ cá nhà bạn.

Cá bảy màu Guppy Full Gold là gì
Cá bảy màu Guppy Full Gold là như thế nào

3. Kỹ thuật nuôi cá bảy màu Guppy full gold

3.1 Tạo môi trường sống lý tưởng cho cá bày màu

- Bể nuôi cá bảy màu full gold bể cá phải có sức chứa tối thiểu là 10 lít nước. Nhưng giống cá này sinh sản nhanh và nhiều nên cần chuẩn bị bể rộng để dự phòng. 

- Cần lắp thêm bóng huỳnh quang và duy trì độ sáng từ 10-14h/ ngày. Bật đèn trước khi cho ăn lần đầu và tắt khi cá ăn xong lần cuối trong cùng ngày. 

- Không được dùng nước máy để nuôi cá guppy bảy màu. Thay nước thường xuyên, mật độ 1 tuần/lần

- Cần có thêm máy lọc trong nước để đảm bảo nước luôn sạch và môi trường tốt nhất cho giống cá này

- Trong bể cá nên mua thêm rong biển và các tiểu cảnh ==> giúp có thêm nguồn dinh dưỡng lúc đầu khi mới nuôi. 

3.2 Thức ăn của cá bảy màu Guppy full gold

Thức ăn chủ yếu ngoài tự nhiên của cá guppy là rong rêu tảo, ký sinh trùng, sinh vật nhỏ…

Còn thức ăn nhân tạo, gồm 2 loại: đồ ăn sống và khô như sau:

- Thức ăn tươi sống: chủ yếu là trùng chỉ. Bạn có thể mua loại thức ăn này ở bất kì đâu tại các cửa hàng bán cá bảy màu Guppy full gold ở tphcm

- Thức ăn khô: chủ yếu là cám Nhật B2 bởi loại này có mùi thơm hấp dẫn, kích thích cá ăn nhiều và loại thức ăn này không làm ô nhiễm nước trong bể.

Cho cá guppy ăn ít nhất 2 lần/ ngày vào buổi sáng và buổi chiều. Tuy nhiên, nên chỉ cho cá ăn vừa đủ, để không bị thừa thức ăn thừa sẽ làm nước dễ bị bẩn. 

4. Giá bán cá bảy màu guppy full gold TP. Hcm bao nhiêu tiền?

Tuy là loài cá rất đẹp và màu sắc khá phong phú. Thế nhưng giá cá Bảy Màu guppy full gold so với mặt bằng chung lại là loại cá có giá rẻ và tương đối dễ mua. Giá bán cá bảy màu full gold hcm mà quatangtanthegioi.com bán hện nay là tầm 100.000 -200.000 VNĐ/con. một cái giá tương đối rẻ và dễ chịu đối với các dân chơi cá guppy tại thị trưởng Tp.HCM.

Bán cá bảy màu full gold hcm có giá như thế nào
Bán cá bảy màu full gold Hcm có giá như thế nào

5. Cá bảy màu full gold tphcm mua được ở đâu và như thế nào

- Bạn có thể clcik vào nút đặc hàng trên website quattangtanthegioi.com, chọn số lượng cá guppy full gold và đặt hàng, sau đó thanh toán chúng tôi sẽ chuyển cá đến nhà bạn ngay trong ngày

- Hiện tại đang có chương trinh mua 1 tặng 1 nhân ngày cuối khóa của lớp học Seo tại Buffseo, mua ngay mại dô dô.