Bạn thường xuyên nhận được những tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Vietnamobile, hoặc bạn đang sử dụng chương trình ưu đãi và không muốn nhận thêm tin nhắn thông báo về chương trình đó nữa. Vậy thì hãy xem cách chặn tắt tin nhắn quảng cáo Vietnamobile dưới đây của Quà Tặng Tân Thế Giới nhé!

1. Cách tắt huỷ tin nhắn quảng cáo Vietnamobile

Chỉ với thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi theo 2 cách dưới đây, bạn sẽ biết cách tắt huỷ tin nhắn quảng cáo Vietnamobile. 

Cách 1: Soạn cú pháp tắt huỷ tin nhắn quảng cáo sim Vietnamobile: HUY gửi 2230.

Sau khi gửi tin nhắn, bạn đợi một vài giây là có tin nhắn thông báo huỷ thành công quảng cáo của Vietnamobile.

Cách tắt huỷ tin nhắn quảng cáo Vietnamobile

Cách tắt huỷ tin nhắn quảng cáo Vietnamobile

Cách 2: Cũng là gửi tin nhắn nhưng bạn dùng cú pháp khác: TCDV gửi 123 hoặc TCQC gửi 123.

Cũng như cách 1, bạn chỉ cần đợi một vài giây, nhà mạng Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn thông báo và xác nhận bạn đã hoàn tất việc tắt huỷ quảng cáo sim Vietnamobile.

Hai cách trên được người dùng ưa chuộng nhất bởi thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, không tốn thời gian của người sử dụng. Cũng có nhiều người cho rằng, sử dụng đồng thời cả 2 cách trên để giúp việc tắt tin nhắn quảng cáo tuyệt đối hơn.

Để chắc chắn hơn nữa trong việc tắt huỷ quảng cáo, bạn tắt nguồn điện thoại và khởi động lại sau khi đã thực hiện tắt tin nhắn quảng cáo trên sim Vietnamobile.

2. Dùng ứng dụng chặn tắt tin nhắn quảng cáo Vietnamobile 

Trường hợp bạn có sẵn ứng dụng Vietnamobile trên điện thoại, bạn có thể tham khảo thêm cách chặn tắt tin nhắn quảng cáo Vietnamobile như sau:

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn đã chặn tin nhắn quảng cáo sim Vietnamobile dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Dùng ứng dụng chặn tắt tin nhắn quảng cáo Vietnamobile

Dùng ứng dụng chặn tắt tin nhắn quảng cáo Vietnamobile 

3. Cách chặn tắt tin nhắn quảng cáo Vietnamobile qua tổng đài

Tổng đài của nhà mạng Vietnamobile có đội ngũ CSKH có thể giải đáp hết mọi thắc mắc và tư vấn cho người dùng những thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile, thì có thể gọi điện lên tổng đài.

Số tổng đài của nhà mạng Vietnamobile là 789, sau khi đầu dây tổng đài nhấc máy bạn sẽ gặp nhân viên tư vấn. Khi đó, bạn hãy cung cấp thông tin liên quan đến thuê bao mà bạn đang dùng và đề nghị nhân viên tổng đài tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile.

Tổng đài Vietnamobile có thời gian làm việc xuyên suốt 24/7, bạn có thể gọi đến bất cứ lúc nào và không mất phí gọi. Nếu gặp khó khăn trong việc chặn tắt tin nhắn quảng cáo Vietnamobile, thì gọi lên tổng đài tư vấn là một cách giải quyết nhanh chóng.

Kết luận

Bài viết trên của Quà Tặng Tân Thế Giới đã giúp bạn biết cách chặn tắt tin nhắn quảng cáo Vietnamobile. Bây giờ bạn đã có thể dễ dàng và nhanh chóng tắt được tin nhắn quảng cáo khi áp dụng những cách trên rồi!