Những chiếc điện thoại di động đã là một loại thiết bị thiết yếu của cuộc sống hiện đại, phục vụ cho nhu cầu nghe gọi, truyền đạt thông tin của con người. Và để có thể sử dụng điện thoại cho mục đích này một cách hữu dụng nhất thì tài khoản sim của bạn chắc chắn phải có một số tiền nhất định. Nếu không tự nạp được thì có thể bắn tiền từ tài khoản khác sang. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem liệu có cách chuyển tiền điện thoại từ Vietnamobile sang Viettel nào hay không nhé!

1. Điều kiện được bắn tiền của sim Vietnamobile

Việc thực hiện bắn tiền, chuyển tiền từ sim Vietnamobile đòi hỏi thuê bao đó phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Nếu không đủ các điều kiện này thì sẽ không thể thực hiện chuyển – nhận tiền.

Điều kiện được bắn tiền của sim Vietnamobile

Điều kiện được bắn tiền của sim Vietnamobile

Ví dụ như:

2. Cách chuyển tiền điện thoại từ Vietnamobile sang Viettel

Với câu hỏi liệu có cách chuyển tiền điện thoại từ Vietnamobile sang Viettel hay không thì rất tiếc, câu là lời là Không. Mặc dù lượng khách hàng quan tâm đến nội dung này khá nhiều nhưng hiện tại nhà mạng Vietnamobile chưa triển khai dịch vụ này.

Có cách chuyển tiền điện thoại từ Vietnamobile sang Viettel không

Có cách chuyển tiền điện thoại từ Vietnamobile sang Viettel không

Vietnamobile mới chỉ phục vụ hỗ trợ chuyển tiền giữa các thuê bao di động trong cùng nhà mạng Vietnamobile mà thôi. Có thể trong tương lai, nhà mạng này sẽ có sự thay đổi, điều chỉnh để đáp ứng được nhu cầu của nhiều người hơn. Tuy nhiên, hiện tại thì các tài khoản sim điện thoại Viettel vẫn chưa thể nhận được tiền từ tài khoản sim Vietnamobile.

Vì vậy, những khách hàng đang sử dụng nhà mạng Viettel nếu có nhu cầu nạp tiền hãy sử dụng những phương thức khác. Ví dụ như nạp bằng thẻ cào, nạp trực tuyến qua các ứng dụng như ngân hàng, ví điện tử hoặc qua dịch vụ ứng tiền, dịch vụ chuyển tiền từ thuê bao của nhà mạng Viettel.

Kết luận

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ không còn băn khoăn về các cách chuyển tiền điện thoại từ Vietnamobile sang Viettel nữa. Hãy luôn quan tâm đến số dư tài khoản điện thoại của mình, kịp thời nộp và sử dụng dịch vụ nghe gọi nhé!