Thời gian gần đây có nhiều người phàn nàn về tình trạng trừ tiền của nhà mạng Vietnamobile ngay cả khi không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì có thể tham khảo cách hủy hết tất cả các gói cước dịch vụ của Vietnamobile trong bài viết mà Quà Tặng Tân Thế giới chia sẻ dưới đây.

1. Cách hủy gói cước 3G của Vietnamobile

Nếu bạn đang sử dụng gói cước 3G của Vietnamobile mà không biết kiểm tra như thế nào thì có thể soạn tin theo cú pháp KT DATA rồi gửi đến tổng đài 345. Sau khi đã tra ra được gói cước 3G thì bạn hãy hủy dịch vụ bằng cách gửi đến tổng đài trên với cú pháp HUY dấu cách tên gói cước.

Hủy gói 3G của Vietnamobile

Cách hủy gói 3G của Vietnamobile

Ví dụ: Bạn đang dùng gói cước 3G của Vietnamobile là D30 thì chỉ cần soạn HUY D30 gửi 345 là xong.

Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua bước kiểm tra gói cước mà tiến hành hủy trực tiếp các dịch vụ 3G bằng cú pháp 3G OFF rồi gửi tới 345.

2. Cách hủy các dịch vụ gói cước của Vietnamobile

Nếu dịch vụ gói cước của Vietnamobile mà bạn đã sử dụng từ lâu nhưng không biết phải hủy như thế nào thì chỉ cần thao tác như sau: Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY TBDV rồi gửi đến đầu số dịch vụ. Đầu số này chính là đầu số thường xuyên thông báo hay gửi tin nhắn trừ tiền của khách hàng.

3. Cách hủy dịch vụ trúng thưởng của Vietnamobile

Việc đăng ký dịch vụ trúng thưởng của Vietnamobile sẽ khiến tài khoản của bạn bị trừ kha khá. Trên thực tế, việc hủy các dịch vụ này chưa có một cú pháp nhất định. Thậm chí, nhà mạng Vietnamobile còn không đưa ra cú pháp cụ thể để hủy được toàn bộ dịch vụ trúng thưởng. Vì thế, nếu bạn không muốn mất tiền oan thì hãy hạn chế đăng ký tin nhắn khi tham gia vào các trò chơi theo hình thức dự đoán, quay số trúng thưởng.

Cách hủy các dịch vụ của Vietnamobile

Cách  hủy các dịch vụ của Vietnamobile

4. Cách hủy dịch vụ giá trị gia tăng của Vietnamobile

Có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về gói cước dịch vụ giá trị gia tăng của Vietnamobile. Theo đó, đây chính là các dịch vụ mà người dùng sử dụng khác ngoài việc nhắn tin, nghe gọi do nhà mạng cung cấp. Ví dụ như: Vclip, chặn cuộc gọi, Tin nhắn báo âm bật Auto SMS...

Gói cước này có nhiều mức phí khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu tiện ích cho khách hàng. Khi bạn không muốn sử dụng nó thì có thể hủy theo cú pháp: HUY TB rồi gửi đến tổng đài 345.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn một số cách hủy hết tất cả các gói cước dịch vụ của Vietnamobile. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn trên để hủy một số dịch vụ không cần thiết nhằm hạn chế tình trạng trừ tiền oan của nhà mạng.