Hiện nay, có nhiều cách kiểm tra để biết số điện thoại của mình trên di động nhanh nhất được các nhà mạng chia sẻ. Bạn có thể dùng mã USSD, sử dụng cú pháp tin nhắn hay đơn giản là gọi điện thoại đến một thuê bao nào đó. Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Sử dụng mã USSD

Việc sử dụng mã USSD để kiểm tra số điện thoại của chính mình khá đơn giản. Cách này có thể áp dụng đối với các loại sim khác nhau, từ sim 3G/4G hay sim thông thường đều được. Tùy từng nhà mạng mà các bạn sẽ thực hiện những thao tác khác nhau. Cụ thể:

Sử dụng mã USSD để biết số điện thoại của mình

Sử dụng mã USSD để biết số điện thoại của mình

2. Cách kiểm tra để biết số điện thoại của mình bằng cách gọi cho thuê bao khác

Đây là cách khá đơn giản và dễ dàng nên được nhiều người áp dụng. Chỉ cần lấy điện thoại của mình gọi cho một số thuê bao nào đó ở gần là có thể nhìn thấy số thuê bao. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo còn số dư trong tài khoản thì mới gọi được.

3. Truy cập vào ứng dụng

Bạn hãy tiến hành tải về ứng dụng của nhà mạng mà mình đang sử dụng thông qua App Store hoặc CH Play. Đối với nhà mạng Viettel hãy tải Myviettel. Còn tải My Mobifone là app của Mobifone, nhà mạng Vinaphone có app là My Vinaphone. Sau khi tải về và đăng nhập, số điện thoại sẽ hiển thị trên giao diện chính của chương trình nên bạn có thể kiểm tra dễ dàng.

Truy cập vào ứng dụng để biết số điện thoại của mình

Truy cập vào ứng dụng để biết số điện thoại của mình

4. Gọi điện đến tổng đài

Hầu hết các nhà mạng đều có số chăm sóc khách hàng miễn phí phục vụ 24/24. Vì thế, các bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình trên di động bằng cách gọi đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ. Cụ thể như sau:

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra để biết số điện thoại của mình trên di động nhanh nhất. Các bạn có thể lưu lại những chia sẻ của Quà Tặng Tân Thế Giới để dùng đến khi cần thiết.