Facebook là nền tảng xã hội phổ biến được nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, bất cập của chương trình này đó chính là dễ bị đối tượng xấu hack tài khoản. Thậm chí, kẻ xấu còn có thể hack cả số điện thoại hay email trước đó được dùng để đăng ký tài khoản. Bài viết hôm nay, Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ hướng dẫn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi email và sdt để các bạn tham khảo.

1. Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi email và sdt mới nhất

Khi bị hack facebook, các bạn có thể lấy lại tài khoản cá nhân bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Lấy lại tài khoản facebook khi bị hack email

Facebook cho phép người dùng lấy lại mật khẩu dựa trên những liên hệ tin cậy, ngay cả khi bị mất quyền truy cập tài khoản. Các bạn có thể lấy lại facebook bị hack theo hướng dẫn sau:

Cách lấy lại facebook bị hack

Cách lấy lại facebook bị hack

Lúc này, facebook đã lấy lại mật khẩu cho bạn nên bạn cần phải thay đổi mật khẩu với mức độ bảo mật cao để tránh bị hack lần nữa.

Cách 2: Gửi báo cáo đến facebook

Cách này khá đơn giản và bạn có thể tiến hành như sau:

Cách 3: Sử dụng căn cước công dân để lấy lại tài khoản facebook khi bị hack

Trường hợp bị hack đổi sdt và email trong tài khoản cá nhân, các bạn có thể lấy lại facebook như sau:

Cách khôi phục lại tài khoản facebook bị hack

Cách khôi phục lại tài khoản facebook bị hack

2. Cách nhận biết tài khoản cá nhân bị hack

Trong thời gian gần đây, tình trạng bị hack tài khoản facebook của người dùng khá phổ biến. Tuy nhiên, hình thức của chúng ngày càng tinh vi nên nhiều người không biết tài khoản của mình đã bị theo dõi. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết các bạn có thể tham khảo:

Cách nhận biết tài khoản facebook bị hack để lấy lại sớm nhất

Cách nhận biết tài khoản facebook bị hack để lấy lại sớm nhất

3. Cách bảo mật tài khoản facebook để tránh bị hack

Sau khi đã lấy lại được tài khoản cá nhân bị hack, các bạn cần bảo mật facebook để tránh kẻ xấu đánh cắp một lần nữa bằng cách:

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi email và sdt của Quà Tặng Tân Thế Giới. Các bạn có thể áp dụng một trong những cách trên ngay khi có dấu hiệu bị hack tài khoản facbook để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng để làm việc vi phạm pháp luật.