Xiaomi là thương hiệu điện thoại nổi tiếng được nhiều người dùng tại Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lưu số vào sim nên khi thay điện thoại rất dễ bị mất số liên lạc của đồng nghiệp, bạn bè, đối tác. Vì thế, bài viết hôm nay của Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu số điện thoại vào sim trên Xiaomi Redmi Note 10 11. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Hướng dẫn cách lưu số điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 10 11

Lưu số điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 10 11 là việc khá đơn giản nhưng vẫn có những người không biết thực hiện. Nhất là đối với người mới sử dụng điện thoại thông minh hay người già, người cao tuổi, người chưa từng tiếp cận với thiết bị công nghệ.

cách lưu số điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 10 11

Cách lưu số điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 10 11

Quá trình lưu số điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 10 11 có thể thực hiện theo các bước sau:

Nếu muốn lấy lại số điện thoại mà các bạn vừa lưu thì chỉ cần vào mục danh bạ rồi điền tên vào phần tìm kiếm là hệ thống sẽ tự động hiển thị.

2. Cách lưu số điện thoại vào sim trên Xiaomi Redmi Note 10 11

Sau khi đã lưu số điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 10 11 mà các bạn chưa lưu vào sim thì có thể thực hiện theo các bước sau:

Cách lưu số điện thoại vào sim trên Xiaomi Redmi Note 10 11

Cách lưu số điện thoại vào sim trên Xiaomi Redmi Note 10 11

Cuối cùng bạn kiểm tra lại một lần nữa xem số điện thoại đã lưu được vào sim hay chưa rồi hoàn tất việc cài đặt.

Kết luận

Cách lưu số điện thoại vào sim trên Xiaomi Redmi Note 10 11 khá đơn giản và dễ dàng. Quà Tặng Tân Thế Giới hy vọng các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chi tiết ở trên để khi thay điện thoại mới sẽ không bị mất đi danh bạ quan trọng.