Trong thời buổi công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin của người khác thông qua số điện thoại là khá dễ dàng. Vì thế, trong bài viết hôm nay, Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ giới thiệu về cách tìm tên và địa chỉ của người khác qua số điện thoại để các bạn tham khảo.

1. Sử dụng Google để tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Google là ứng dụng phổ biến hàng đầu hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Công cụ tìm kiếm này chiếm đến 90% trong số các dữ liệu tìm kiếm không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại bằng Google

Bạn có thể tìm kiếm nhiều thông tin cần thiết thông qua Google với nhiều kết quả chỉ sau vài giây nếu có kết nối internet. Do đó, việc tìm địa chỉ qua số điện thoại thông qua Google là dễ dàng và nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

Ví dụ: Khi gõ số điện thoại 0965744833. Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin của Phòng khám đa khoa Trường Sơn. Người quản lý số điện thoại đó là giám đốc của phòng khám có ghi địa chỉ cụ thể cùng nhiều thông tin liên quan.

Sau đó, bạn hãy đọc thông tin trên website vừa chọn và lọc ra những thông tin mà mình đang cần tìm kiếm là được.

2. Cách tìm thông tin qua số điện thoại bằng ứng dụng Truecaller

Tìm địa chỉ nhà thông qua ứng dụng Truecaller ngày càng được biết đến rộng rãi. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tra địa chỉ qua số điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Chương trình còn cho phép người dùng chặn các tin nhắn quảng cáo hay các cuộc gọi mà mình không muốn nhận để tránh bị làm phiền. Cách làm như sau:

tìm địa chỉ qua số điện thoại

Tìm địa chỉ qua số điện thoại

3. Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại thông qua mạng xã hội Facebook

Có một cách vô cùng hiệu quả mà đơn giản khi tìm địa chỉ số điện thoại đó chính là sử dụng mạng xã hội Facebook. Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook đã có tới gần 2 tỷ người đăng ký tài khoản. Đây là một trong những mạng xã hội phổ biến trên toàn cầu dành cho mọi lứa tuổi.

Để có thể đăng ký tài khoản Facebook, bạn cần phải điền thông tin cá nhân gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ, nơi ở, nơi làm việc, năm sinh... Vì thế, đây cũng là một cách tìm thông tin qua số điện thoại cực kỳ hiệu quả. Cách thực hiện khá đơn giản theo các bước sau:

cách tìm địa chỉ qua số điện thoại

Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại thông qua Facebook

4. Cách tìm thông tin qua số điện thoại bằng Zalo

Do Zalo có tính năng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại nên việc tìm kiếm địa chỉ khi đã biết số điện thoại của người nào đó là rất dễ dàng. Cách tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại bằng Zalo như sau:

Kết luận

Trên đây Quà Tặng Tân Thế Giới đã hướng dẫn chi tiết về cách tìm tên và địa chỉ của người khác qua số điện thoại. Có rất nhiều cách để tra cứu thông tin của đối tượng mà bạn muốn tìm. Vì thế bạn hãy tham khảo những cách trên để tìm tra được thông tin cần thiết nhé.