Cân lượng tử vi để biết được vận mệnh của con người sẽ giàu sang phú quý hay khổ cực bi ai chính là cân xương tính số. Việc quy đổi cân lượng này dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh của người đó. Từ đó sẽ giải đáp được tử vi của cuộc đời mỗi người trong tương lai sẽ ra sao. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tính cân lượng chỉ trong tử vi: vận mạng đời người qua cân lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết bên dưới.

1. Mục đích về tính cân lượng chỉ trong tử vi

Để dự đoán được vận mệnh của một ai đó trong tương lai người ta sẽ tính cân lượng dựa theo ngày, giờ, tháng, năm sinh.

Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi

Mục đích về tính cân lượng chỉ trong tử vi

Nhiều người tỏ ra thắc mắc rằng không biết cách tính cân lượng chỉ trong tử vi có đúng không, có thể ứng dụng không? Để giải thích rõ ràng hơn về vấn đề này chúng ta cần biết được mục đích của nó chính là xem xét chữ “Phú”.

Mục tiêu của cách tính này đó là để biết xem người đó ở mức cao hay thấp trên phương diện giàu, nghèo chứ không thể xem xét hết tất cả các khía cạnh trong cuộc đời. Tuy nhiên, những con số này chỉ là lượng số chung để tham khảo chứ mọi người không nên tin tưởng tuyệt đối vào nó. Đây chỉ là một trong rất nhiều cách coi số mệnh và được nhiều người áp dụng. Vì thế tính cân lượng là một việc hết sức quan trọng để cải thiện vận mệnh về sau. Cố gắng và nỗ lực để có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

2. Những yếu tố để tính cân lượng

Có rất nhiều yếu tố để tính cân lượng, dưới đây là những yếu tố chủ yếu nhất.

2.1. Dựa vào giờ sinh

Dựa vào các thông tin trong giờ sinh chúng ta sẽ biết được vận mệnh của một đời người sẽ như thế nào thông qua cân lượng.

Ví dụ: người sinh vào giờ tý sẽ có số cân lượng là 1,6 và giờ sửu là 0,6.

2.2. Dựa vào ngày sinh

Theo quy tắc quy đổi trong tính cân lượng, chúng ta sẽ dễ dàng biết được cân lượng của một người dựa trên ngày sinh. Từ đó việc dự đoán vận mệnh của một người nào đó là giàu sang hay bần hàn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ví dụ: sinh vào ngày 1 của bất kỳ tháng nào sẽ có số cân lượng là 0,5; sinh vào ngày mồng 2 có cân lượng là 1.

2.3. Dựa trên tháng sinh

Người ta sẽ sử dụng thông tin về tháng sinh của một người sau đó quy đổi để biết được cân lượng của một người. Sau đó có thể dự đoán được vận mệnh người đó là bình thường, giàu có hay nghèo khổ thông qua cân lượng chỉ.

Ví dụ: Nếu sinh trong tháng một thì người đó sẽ có cân lượng là 0,6 hay tháng tám có cân lượng là 1,5.

2.4. Dựa vào năm sinh

Không chỉ dựa vào giờ, ngày, tháng mà người ta còn tính cân lượng thông qua năm sinh. Phương pháp tính này sẽ dựa vào số năm mà người đó được sinh ra để tính chỉ số cân lượng. Từ đó sẽ đoán được sau này người đó có vận mệnh như thế nào.

Ví dụ: Sinh vào năm Giáp Tuất có cân lượng là 0,5 và Ất Dậu là 1,5.

3. Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi

Trong phép tính cân lượng này, chúng ta sẽ dùng lịch âm chứ không được dùng lịch dương để không bị sai lệch về kết quả. Định lượng theo kiểu vàng có đơn vị là chỉ bằng cách lấy giờ, ngày, tháng, năm sinh của người đó phối với nhau. Cuối cùng cộng tổng lại số lượng chỉ để được con số cần tìm.

Vận mạng đời người qua cân lượng

Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi

Cân xương tính số là phép tính có 60 hoa pháp, 12h, 12 tháng, 30 ngày phối với nhau tạo ra các cục số có cân lượng khác nhau tùy mức độ. Có khoảng 60 cân lượng với 7,1 lượng là cao nhất và thấp nhất là 2,2 lượng.

3.1. Cách tính số cân lượng

Tất cả ngày tháng năm sinh chúng ta sẽ dựa theo âm lịch để đối chiếu tương ứng với số cân lượng rồi cộng tất cả lại với nhau. Kết quả thu được có đơn vị là chỉ (tức lượng vàng). Từ con số cụ thể đó sẽ đoán được số phận của người đó là giàu sang hay nghèo khổ cho cả nam giới và nữ giới.

Ví dụ: Một người sinh vào giờ Tý ngày 01/ 01/ 1994 sẽ được tính như sau:

Như vậy, tổng cân lượng của người đó sẽ là 4,2.

Đây là con số trung bình sẽ có nhiều thỏa nguyện. Sau tuổi trung niên sẽ có cuộc sống cải thiện, công danh sự nghiệp bắt đầu thăng tiến.

3.2. Vận mạng đời người qua cân lượng

Khi tính cân lượng chỉ thông qua ngày tháng năm và giờ sinh người ta sẽ xác định được vận mệnh của một ai đó là giàu hay nghèo. Số mệnh càng cơ cực, vất vả thì chứng tỏ cân lượng càng thấp. Ngược lại, cân lượng càng cao thì số được hưởng giàu sang, vinh hoa phú quý, đại cát đại lợi. Người có số cân lượng bình thường trong giới hạn từ 3,5 – 6,0 là bình thường không quá khó khăn cũng không được giàu có.

Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố liên quan đến vận mệnh của một đời người. Đặc biệt là việc tích phúc, tích đức của người đó từ trước. Vì thế trước tiên bạn phải là người hướng thiện, luôn có lòng thành giúp đỡ người khác để vận mệnh được cải thiện theo hướng tích cực, mang lại nhiều may mắn cho bản thân.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách tính cân lượng chỉ trong tử vi, vận mạng đời người qua cân lượng sẽ giúp có thêm thông tin tham khảo. Từ đó tính toán cho bản thân để cải thiện được vận mệnh về sau.