Ứng dụng mạng xã hội Instagram đã quen thuộc đối với mọi người trên điện thoại di động. Ở nhiều nước trên thế giới, người dùng còn sử dụng Instagram nhiều hơn Facebook vì tính năng bảo mật cao và an toàn hơn, nhất là những nghệ sỹ ngôi sao nổi tiếng. Trong bài viết này, Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ giúp bạn biết cách xem tin nhắn tạm thời trên Instagram bằng máy tính.

1. Cách xem tin nhắn tạm thời trên Instagram bằng máy tính qua phần mềm Bluestacks

Người dùng thường chỉ sử dụng các tính năng mà Instagram đang cung cấp khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại di động. Nếu muốn tìm cách đọc tin nhắn tạm thời trên Instagram bằng máy tính, thì bạn cần tải phần mềm giả lập Android để thực hiện được cách xem tin nhắn trên máy tính dễ dàng.

Cách xem tin nhắn tạm thời trên Instagram bằng máy tính qua phần mềm Bluestacks

Cách xem tin nhắn tạm thời trên Instagram bằng máy tính qua phần mềm Bluestacks

Các bước thực hiện cách để bạn xem tin nhắn trên Instagram qua phần mềm Bluestack:

2. Xem tin nhắn tạm thời trên Instagram trên trình duyệt web Grids

Ngoài cách xem tin nhắn tạm thời Instagram bằng Bluestack, thì bạn cũng có thể xem tin nhắn trên Instagram bằng các web. 

Ngoài tính năng xem được tin nhắn, bạn cũng có thể dùng các tính năng trên Instagram để bình luận, chia sẻ hình ảnh, theo dõi Instagram của người khác… trên trình duyệt này.

Xem tin nhắn tạm thời trên Instagram trên trình duyệt web Grids

Xem tin nhắn tạm thời trên Instagram trên trình duyệt web Grids

3. Cách xem tin nhắn tạm thời trên Instagram bằng máy tính sử dụng phần mềm InPic

InPic là một phần mềm hỗ trợ sử dụng ứng dụng Instagram trên hệ điều hành Window 8 và 10. Không chỉ có những tính năng giống của Instagram, phần mềm này còn có tính năng bổ ích và hữu dụng khác như có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc để thay thế cho ứng dụng Instagram.

Bạn chỉ cần tải phần mềm InPic, mở lên và đăng nhập tài khoản Instagram của mình là có thể sử dụng được các tính năng của Instagram. Đồng thời, xem được tin nhắn tạm thời bằng máy tính.

Kết luận

Quà Tặng Tân Thế Giới đã chia sẻ cách xem tin nhắn tạm thời trên Instagram bằng máy tính một cách dễ dàng thông qua các trình duyệt, phần mềm đơn giản. Chúc các bạn thành công!