Xác định được cung mệnh theo bát quái, tử vi sẽ giúp chúng ta biết được những cung phù hợp để làm ăn, kết hôn,… Vì thế nhiều bạn nam thuộc cung Cấn băn khoăn không biết nên chọn vợ cung gì để mang đến thuận lợi, may mắn tron đời sống gia đình cũng như công danh sự nghiệp. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng khám phá những bí mật sau đây.

1. Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì là tốt nhất

Xét về cung bát quái thì sẽ có 8 cung là Chấn, Tốn, Khôn, Đoài, Ly, Khảm, Càn, Cấn. Mỗi cung mệnh lại có sự hợp và không hợp với những cung khác. Trong đó nam cung Cấn nên kết hôn với những người vợ thuộc các cung sau đây để mang đến nhiều thuận lợi trong gia đình, công việc.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì là tốt nhất

Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì là tốt nhất

1.1. Chồng cung Cấn có thể lấy vợ cung Đoài

Đây là sự kết hợp được đánh giá là tốt nếu như hai người kết hôn với nhau. Người ta còn ví chồng cung Cấn mà lấy vợ cung Đoài không khác gì cá với nước. Do đó hai cung mệnh này kết hôn với nhau sẽ ngày càng gia tăng sự thắm thiết, gắn bó nên đời sống vợ chồng rất hạnh phúc, hòa thuận.

Không chỉ gắn bó về mặt tình cảm mà chồng cung Cấn kết hợp với vợ cung Đoài sẽ càng gia tăng tiền tài. Cả hai trong cuộc sống cũng như công việc đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi và dễ nắm bắt được nhiều cơ hội tốt. Nhờ phúc của cha mẹ con cái sống trong nhung lụa, sung sướng từ bé.

1.2. Chồng cung Cấn có thể kết hôn với vợ cung Khôn

Chồng cung Cấn khi kết hôn với vợ cung Khôn la một sự kết hợp rất tốt. Bởi cả hai người khi đến với nhau sẽ mang đến phúc khí và càng làm cho nguồn phúc khí dồi dào hơn. Vì vậy tương lai sẽ rất may mắn và đánh giá là sáng lạn. Tình cảm vợ chồng gắn bó và ngày càng viên mãn theo thời gian.

Chồng Cấn, vợ cung Khôn kết hôn với nhau sẽ mở rộng đường quan lộc và dễ gặp được đường tài lộc bất ngờ. Sự nghiệp, công danh ngày càng tăng tiến, nâng cao. Vì vậy đây là cặp đôi được nhiều ngưỡng mộ không chỉ bởi sự giàu có mà còn bởi tình cảm gia đình gắn bó, bền chặt.

1.3. Chồng cung Cấn có thể kết hôn với vợ cung Càn

Nam cung Cấn có thể kết hôn với nữ cung Càn. Hai người dù có khó khăn, nghèo nàn vẫn gắn bó bền chặt, thân thiết. Độ chung thủy của hai người khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Mặc dù tiền vận không quá dồi dào về năng lượng, tài lộc nhưng đến trung vận cả hai sẽ gặp được thuận lợi, được hưởng lộc từ trời đất. Nhờ đó tài lộc, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, công việc hanh thông, mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ. Đến hậu vận cặp đôi lại càng nhận được nhiều phúc lộc, tài sản dồi dào và hưởng phúc, an nhàn bên cạnh con cháu.

1.4. Chồng cung Cấn có thể kết hôn với vợ cung Cấn

Những người cùng cung mệnh khi kết hôn với nhau được đánh giá là khá tốt. Đối với nam cung Cấn, nữ cung Cấn khi nên duyên vợ chồng sẽ giúp cuộc sống an nhàn, gia đình hòa thuận, êm ấm. Cả hai sẽ gắn bó bền chặt bên nhau đến trọn đời, đường tình duyên càng về sau càng vượng.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung gì là tốt nhất

Chồng cung Cấn có thể kết hôn với vợ cung Cấn

Mặc dù hai cung này kết hôn không mang đến quá nhiều tài lộc nên của cải không nhiều. Tuy nhiên cũng không túng thiếu gì. Vì thế dù không quá dư dả, giàu sang nhưng cả hai đều thấy hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống.

2. Nam cung Cấn không nên kết hôn với nữ cung nào?

Ngoài 4 cung nữ trên phù hợp và có thể kết hôn với nam cung Cấn thì những cung nữ khác nam cung Cấn không nên kết duyên để tránh đời sống vợ chồng bất hòa, kinh tế khó khăn, sức khỏe giảm sút. Cụ thể như sau:

Từ những chia sẻ trên đây các bạn đã biết được chồng cung Cấn lấy vợ cung gì là tốt nhất và những cung gì không nên kết duyên. Tuy nhiên đây chỉ là một trong nhiều yếu tố quyết định đến hạnh phúc hôn nhân cũng như kinh tế của cả hai. Do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ các yếu tố để đưa ra quyết định đúng đắn trong lựa chọn người bạn đời. Điều quan trọng nhất vẫn là ở chính bản thân bạn và người bạn đời có thực sự hiểu, thông cảm và chia sẻ với nhau để có một tổ ấm hạnh phúc.