Để xác định cung mệnh của một người nào đó có hợp với mình hay không phụ thuộc rất nhiều vào tử vi, bát quái. Trong hôn nhân cũng vậy, ai cũng mong muốn tìm được người phù hợp với mình để cuộc sống về sau được hạnh phúc, viên mãn. Vì thế những người nam giới cung Tốn không biết nên lựa chọn bạn đời thuộc cung gì thì tốt nhất. Vậy thì hãy đi tìm câu trả lời phù hợp nhất trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Chồng cung Chấn lấy vợ cung gì là tốt nhất?

Nhiều người có quan niệm rằng một khi hai người đã nên duyên vợ chồng đều là do duyên, do số. Tuy nhiên, để yên tâm và thoải mái hơn trong chuyện kết hôn họ cũng nên xem xét cung mệnh của mình có hợp nhau hay không nữa. Đặc biệt, để tránh những bất đồng, những điều không tốt xảy ra trong tương lai. Để cuộc sống sau khi kết hôn luôn gặp thuận lợi, may mắn thì những người đàn ông cung Chấn nên lựa chọn những người thuộc cung dưới đây:

Chồng cung Chấn lấy vợ cung nào là tốt nhất

Chồng cung Chấn lấy vợ cung gì là tốt nhất

1.1. Chồng cung Chấn có thể kết hôn với vợ cung Ly

Nếu nam giới thuộc cung Chấn kết hôn với nữ giới thuộc cung Ly sẽ có lợi cho sinh khí sau này, có nhiều tin vui đến liên tiếp. Hai vợ chồng luôn luôn đối xử tốt với nhau để cuộc hôn nhân được bền vững lâu dài.

Nếu kết hợp với nhau sẽ sinh mệnh phú quý vì thế có phúc lộc dồi dào để lại cho con cháu. Không những thế, khi con cái lớn lên có công danh, sự nghiệp và quyền uy hơn người nên hai vợ chồng có thể dựa vào con cái.

1.2. Chồng cung Chấn nên lấy vợ cung Chấn

Cặp đôi chồng cung Chấn vợ cung Chấn có nhiều duyên nợ nên rất tốt về phục vị sau khi kết hôn. Nếu hai người về chung một nhà thì gia đình luôn đầy ắp tiếng cười, trên dưới hòa thuận, gia đạo yên ấm, cuộc sống no đủ, tài lộc dồi dào. Vì thế hai vợ chồng không phải suy nghĩ nhiều chuyện. Đặc biệt, vợ chồng đều là cung Chấn nên sẽ rất tâm đầu ý hợp, mọi chuyện luôn được ủng hộ và bảo vệ hết mình.

1.3. Chồng cung Chấn có thể lấy vợ cung Tốn

Tình cảm của người con trai cung Chấn với người con gái cung Tốn được rèn đúc trong thời gian dài nên cuộc hôn nhân giữa hai cung này vô cùng bền chặt. Càng về sau cuộc sống ngày càng thắm thiết, nồng nàn.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Tốn tốt về Phúc đức nhưng công danh, sự nghiệp, tiền bạc đến khi bước sang tuổi trung niên mới được cải thiện. Tuy nhiên càng về sau tài lộc dồi dào, giàu sang trọn hưởng, hậu vận tốt. Đặc biệt, nếu sinh con trai đầu lòng thì hai người sẽ có đường quan lộc vô cùng thăng tiến.

1.4. Chồng cung Chấn nên lấy vợ cung Khảm

Hai người sẽ được sống với nhau đến khi đầu bạc răng long nếu chồng cung Chấn lấy vợ cung Khảm. Cho dù năm tháng có trôi đi bao lâu chăng nữa thì tình cảm hai người vẫn luôn bền chặt, nồng thắm.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung nào là tốt nhất

Chồng cung Chấn nên lấy vợ cung Khảm

Hai vợ chồng sẽ có cuộc đời vinh hiển và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, con cái ngoan hiền nên gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc ấm êm.

2. Chồng cung Chấn cần tránh lấy vợ cung nào?

Nếu chỉ quan tâm đến vấn đề chồng cung Chấn lấy vợ cung nào tốt nhất là chưa đủ. Người đàn ông cung Chấn cũng cần biết những cung không tốt cho mình để cuộc sống hôn nhân khỏi gặp khó khăn, trắc trở. Vì thế những cung thuộc nữ giới mà nam giới cung Chấn cần tránh đó là:

2.1. Nam cung Chấn tránh kết hôn nữ cung Cấn

Nếu lấy nhau hai người này sẽ khó có thể chung sống hòa thuận mặc dù có số phu thê. Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn xấu về lục sát nên gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã, bất đồng quan điểm với nhau. Vì thế tài vận không thịnh vượng, cuộc sống ngày càng khó khăn. Con cái sau này cũng gặp nhiều trắc trở, không hạnh phúc.

2.2. Chồng cung Chấn không nên lấy vợ cung Đoài

Hai người sẽ chịu nhiều thiệt thòi, gian khổ khi lấy nhau. Đặc biệt, vợ cung Đoài chồng cung Chấn sớm phải chia lìa, con cháu gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

2.3. Chồng cung Chấn tránh lấy vợ cung Khôn

Khi xem qua tuổi chồng cung Chấn vợ cung Khôn có vẻ hợp duyên nhưng về lâu dài không hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Hai người có thể gặp nhiều khó khăn và bệnh tật triền miên.

2.4. Chồng cung Chấn không nên lấy vợ thuộc cung Càn

Chồng cung Chấn sống cùng vợ cung Càn sẽ mang nhiều muộn phiền, u buồn. Tình cảm của hai người không được hòa thuận vì thế thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã. Càng về sau, cuộc sống càng bị xáo trộn, gia đình gặp nhiều biến cố, có khả năng hai người hai ngả.

Việc tìm hiểu về các cung mệnh của hai người có hợp nhau hay không để tiến tới hôn nhân là một phần. Tuy nhiên, để cuộc sống gia đình thực sự bền lâu, hạnh phúc là sự cố gắng, nhường nhịn và sẻ chia của chính những người trong cuộc. Các bạn nên tin tưởng, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau khi khó khăn cũng như đủ đầy đó mới là điều quan trọng. Vì thế các bạn nên tham khảo những thông tin trên chứ không nên áp đặt và cứng nhắc khi quyết định tương lai cho mình.