Hôn nhân là chuyện quan trọng của đời người. Vì thế trước khi tiến tới hôn nhân chúng ta thường rất cẩn thận trong việc xem tuổi của hai người. Trong quá trình xem tuổi thì xét cung mệnh có hợp nhau hay không được rất người xem trọng. Do đó nam giới cung Đoài băn khoăn không biết nên lấy vợ cung gì là tốt nhất? Để giải đáp câu hỏi này chúng ta hãy theo dõi những chia sẻ ngay dưới đây.

1. Chồng cung Đoài lấy vợ cung gì là tốt nhất

Trong tử vi, bát quát sẽ chia thành 8 cung mệnh là Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Càn, Cấn, Khôn, Đoài. Mỗi cung sẽ có những mối quan hệ tương hợp với cung khác và có mối quan hệ không tốt, bất lợi với những cung khác. Vì thế nam giới cung Đoài khi muốn kết hôn cần lựa chọn những nữ giới có cung dưới đây để hôn nhân có nhiều thuận lợi.

Chồng cung Đoài lấy vợ cung gì là tốt nhất

Chồng cung Đoài lấy vợ cung gì là tốt nhất

1.1. Chồng cung Đoài có thể lấy vợ cung Cấn

Chồng cung Đoài mà lấy vợ cung Cấn là sự kết hợp tuyệt vời. Bởi hai cung mệnh này khi đến với nhau không chỉ gia tăng thêm tình cảm mà còn tấn tài tấn lộc. Theo thời gian tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, gắn bó hơn, ngay cả khi cuộc sống có lúc thăng trầm, khó khăn thì tình cảm vợ chồng vẫn rất bền chặt.

Nam cung Đoài lấy vợ cung Cấn giúp gia đạo an yên nên hỗ trợ tốt cho việc làm ăn, phát triển sự nghiệp, công danh. Tài lộc ngày càng dồi dào nên không lo thiếu thốn.

1.2. Chồng cung Đoài có thể lấy vợ cung Càn

Chồng cung Đoài nên kết hôn với vợ cung Càn. Đây là sự kết hợp rất tốt để cả hai có một gia đình êm ấm, yên vui. Thêm vào đó tình cảm vợ chồng luôn an hoà, vợ chồng thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông. Bởi vậy theo thời gian tình cảm rất bền vững. Con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

Không những tình cảm gia đình bền chặt mà hai cung mệnh này khi đến với nhau còn gia tăng sự thăng tiến trong công danh, tài lộc. Dù theo đuổi lĩnh vực gì đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đặc biệt nếu lựa chọn kinh doanh buôn bán thì ngày càng phát, càng vượng.  Nhà cửa cao rộng khang trang.

1.3. Chồng cung Đoài có thể kết hôn với vợ cung Khôn

Vợ cung Khôn, chồng cung Đoài là sự kết khá tốt nếu hai người quyết định tiến tới hôn nhân. Bởi hai cung mệnh này có sự gắn kết tình cảm bền chặt, thắm thiết nên gia đình hòa thuận, êm ấm. Con cái đuề huề, cả gia đình đều có cơ hội thành công trong nhiều lĩnh vực.

Mặc dù chồng Đoài, vợ Khôn kết hôn ở giai đoạn tiền vận kinh tế có thể gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên từ trung vận trở đi bắt đầu công danh, sự nghiệp có sự khởi phát, thăng tiến. Nếu nắm bắt được cơ hội sẽ càng gia tăng tài lộc, của cải. Đặc biệt đến hậu vận sẽ gặp được nhiều thuận lợi, thăng tiến không ngờ. Vợ chồng được hưởng phúc lộc khi về già.

1.4. Chồng cung Đoài có thể lấy vợ cung Đoài

Chồng cung Đoài, vợ cung Đoài hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân. Mặc dù sự lựa chọn này không tốt như những cung trên nhưng bù lại hai người có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn tự tại và không phải chịu quá nhiều áp lực. Sau này con cái lớn lên trưởng thành sẽ làm rạng danh bố mẹ, đều là những người con hiếu thảo.

Chồng cung Đoài lấy vợ cung gì là tốt nhất

Chồng cung Đoài có thể lấy vợ cung Đoài

Kinh tế, tài lộc, công danh của chồng cung Đoài, vợ cung Đoài mặc dù không phải khá dư dả nhưng cũng không lo thiếu thốn. Vì thế cuộc sống gia đình khá thoải mái

2. Nam cung Đoài và nữ cung khác

Ngoài 4 cung trên thì nam cung Đoài không nên kết hôn với những nữ thuộc các cung sau đây để tránh những bất lợi, rủi ro trong cuộc sống, công việc. Cụ thể như sau:

Như vậy đến đây bạn đã trả lời được câu hỏi chồng cung Đoài lấy vợ cung gì là tốt nhất rồi chứ. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Bởi cuộc sống hôn nhân muốn hạnh phúc, công danh sự nghiệp phát triển thì bản thân người trong cuộc mới là yếu tố quyết định nhất. Do đó cả hai cần phải có sự thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ để có một gia đình êm ấm, hạnh phúc lâu bền.