Khi tiến tới hôn nhân người ta thường đi xem tuổi của cả hai người xem có hợp nhau hay không? Trong các yếu tố xem tuổi kết hôn thì cung mệnh là một yếu tố được nhiều người coi trọng. Do đó nhiều nam giới cung Khảm băn khoăn không biết chồng cung Khảm lấy vợ cung gì là tốt nhất? Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ có những bật mí dưới đây.

1. Chồng cung Khảm lấy vợ cung gì là tốt nhất

Việc xác định cung mệnh có hợp nhau giữa hai vợ chồng hay không không phải là tất cả để quyết định hạnh phúc của hai người. Tuy nhiên khi được xem xét về cung mệnh sẽ giúp cả hai cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn khi tiến tới hôn nhân. Vì vậy nếu bạn nam thuộc cung Khảm thì hãy theo dõi các cung lý tưởng để lấy làm vợ nhằm giúp cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Nam cung Khảm nên lấy vợ cung nào

Chồng cung Khảm lấy vợ cung gì là tốt nhất

1.1. Chồng cung Khảm có thể lấy vợ cung Ly

Đây là một cặp đôi lý tưởng minh chứng cho tình yêu vượt qua nghèo nàn, khó khăn và bão tố trong cuộc đời. Dù trong nghèo khó hay đến khi giàu sang chồng cung Khảm và vợ cung Tốn sẽ luôn gắn bó bền chặt bên nhau. Bởi cả hai khi đã quyết định đến với nhau đều dành trọn vẹn tình cảm cho đối phương nên mức độ thủy chung son sắt hiếm cặp đôi nào vượt qua được.

Không chỉ yêu thương, gắn bó tình cảm bền chặt mà cặp đôi này còn mang đến cho nhau nhiều may mắn, thuận lợi để phát triển sự nghiệp, công danh. Do đó cả hai sẽ có cuộc sống giàu sang, nhiều phúc lộc và một hậu vận đáng mơ ước. Vì vậy sự kết hợp này được đánh giá là rất tốt.

1.2. Chồng cung Khảm có thể kết hôn với nữ cung Tốn

Nếu hai cung này kết hợp với nhau thì sẽ có một cuộc sống gia đình hòa thuận, êm ấm, con cái sinh ra đều ngoan ngoãn, hiếu thuận. Nhờ có sự tương trợ nhau về vận số nên hai người càng ở bên tình cảm càng bền chặt, gắn bó hơn, ngày càng bền thọ.

Vợ cung Tốn, chồng cung Khảm cả hai cùng cố gắng làm ăn, xây dựng gia đình nên mặc dù không quá giàu có, dư dả về kinh tế nhưng cũng không phải lo lắng quá về cơm áo gạo tiền. Do đó cả hai hoàn toàn có thể đến với nhau để gây dựng tổ ấm cho riêng mình.

1.3. Vợ chồng cùng cung Khảm

Những người cùng cung đều có thể kết hôn với nhau vì cả hai sẽ tương hỗ, giúp đỡ để bản thân ngày càng hoàn thiện, tốt đẹp hơn. Do đó nam cung Khảm có thể kết hôn với nữ cung Khảm. Cả hai đến với nhau sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, gia đạo an yên, các thành viên trong gia đình sống thuận hòa, đầm ấm bên nhau. Nhất là tình cảm vợ chồng theo thời gian không phai nhạt mà ngày càng gắn bó, khăng khít, bền chặt hơn.

Cả hai cung mệnh này kết hôn cũng sẽ mang lại sự dồi dào về tiền bạc mặc dù không quá nhiều. Tuy nhiên như vậy cũng đủ để gia đình có cuộc sống thoải mái, không lo túng thiếu. Do đó cả hai khá hợp nhau và kết hôn sẽ khá tốt.

1.4. Nam cung Khảm có thể tiến tới hôn nhân với nữ cung Chấn

Đây là một sự kết hợp được đánh giá là tốt bởi cả hai đến với nhau sẽ tăng tiến trên đường công danh sự nghiệp. Nhất là những người theo đường quan nghiệp ngày càng rộng mở hơn, gia tăng quyền lực và địa vị. Do đó đời sống vật chất không có gì phải lo lắng.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung gì là tốt nhất

Nam cung Khảm có thể tiến tới hôn nhân với nữ cung Chấn

Không chỉ hỗ trợ về sự nghiệp mà tình cảm vợ chồng cũng rất thuận hòa, hạnh phúc cho đến già. Con cái hiếu thảo, có số phú quý nên bố mẹ được nhờ.

2. Nam cung Khảm và các nữ cung khác?

Ngoài các cung mệnh mà nam giới cung Khảm nên kết hôn kể trên thì những cung còn lại nam cung Khảm không nên kết hôn để tránh những trục trặc, khó khăn trong hôn nhân và kinh tế. Cụ thể như sau:

Nam cung Khảm lấy vợ cung gì là tốt nhất đã được giải đáp trên đây. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin tham khảo các bạn không nên quá đặt nặng vấn đề này đến hôn nhân của bản thân. Bởi hôn nhân có hạnh phúc, đầm ấm, kinh tế có vững mạnh hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như ở chính bản thân của người chồng, người vợ. Do đó các bạn hãy cân nhắc và có quyết định sáng suốt về người bạn đời của mình.