Lấy vợ gả chồng là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Vì thế hai người lấy nhau được hòa thuận, êm ấm, thuận buồm xuôi gió trong công việc thì việc xem xét các yếu tố giữa hai người có hợp nhau hay không là rất quan trọng. Trong đó việc xem xét “cung mệnh” của vợ và chồng được nhiều người tin tưởng. Vậy chồng Khôn lấy vợ cung gì là tốt nhất được nhiều người thắc mắc. Để giải đáp vấn đề này các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

1. Chồng cung Khôn lấy vợ cung gì để thuận lợi

Xét về mệnh cung phi sẽ có các mệnh là Càn, Khôn, Cấn, Ly, Tốn, Chấn, Khảm, Đoài. Người ta căn cứ vào mệnh cung phi để tính toán về hướng nhà, hướng đất, tình duyên, làm ăn. Trong mệnh cung phi những người sinh cùng năm nhưng khác giới tính sẽ có cung khác nhau.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung nào là tốt nhất

Chồng cung Khôn lấy vợ cung gì để thuận lợi

Vì vậy với những người đàn ông cung Khôn nên lấy vợ cung gì để đời sống vợ chồng được hạnh phúc, êm ấm cũng như thuận lợi về con cái. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

1.1. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Càn

Xét theo tử vi thì những người cung Khôn mà lấy vợ là cung Càn sẽ tốt về Phúc Đức. Theo như tử vi thì hai người thuộc cung Khôn và Càn đến được với nhau phải trải qua nhiều trắc trở, sóng gió. Tuy nhiên tình cảm của cả hai đều rất chân thành và gắn bó, cả hai đã có duyên nợ từ kiếp trước nên nhiều cặp đôi có thể yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Hai người lấy nhau đời sống vợ chồng luôn hòa thuận, êm ấm. Bên cạnh đó lại được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, kinh doanh thuận lợi, công việc thăng tiến. Hai người đến với nhau sau này sẽ có hậu vận tốt đẹp, số phú quý cát tường nên hưởng phúc và có cuộc sống khá an nhàn.

1.2. Chồng cung Khôn nên lấy vợ cung Cấn

Muốn có kinh tế vững mạnh và ngày càng tăng tiến, gia đình hòa thuận, ấm êm hạnh phúc thì chồng cung Khôn nên lấy vợ cung Cấn. Hai người thuộc cung này sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhau để vượt qua khó khăn, thử thách nhằm mang lại cho nhau sự thoải mái, dễ chịu nhất.

Nhờ có sự hỗ trợ từ đối phương nên chồng cung Khôn, vợ cung Cấn dù lựa chọn theo con đường kinh doanh buôn bán hay làm công ăn nước thì đều mang lại những thuận lợi. Mặt khác tiền bạc dư dả nên đời sống vật chất và tinh thần đều được thoải mái, an khang thịnh vượng.

1.3. Chồng cung Khôn nên lấy vợ cung Đoài

Theo bát quái, tử vi nam cung Khôn kết hôn với nữ cung Đoài sẽ mang đến một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Cả hai sẽ sống bên nhau trọn đời, gia tăng tuổi thọ cũng như dồi dào về tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Dù sinh con trai hay con gái đều được hưởng phúc. Nếu sinh con gái sẽ ngoan ngoãn, hiếu thảo nên cha mẹ sẽ được hỗ trợ, nhờ cậy nhiều, nhất là khi về già. Còn nếu sinh con trai thì công danh sự nghiệp ngày càng mở rộng, phát lộc phát tài. Và sinh cả trai cả gái thì sẽ là một gia đình, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, tài lộc.

1.4. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn

Vợ chồng cùng là cung Khôn khi kết hôn với nhau sẽ hỗ trợ, giúp đỡ để mang lại cho nhau vận số tốt. Cả hai vợ chồng sẽ có sự gắn bó, bền chặt về tình cảm. Sinh con cháu đều được hưởng phúc lộc.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung nào là tốt nhất

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn là sự lựa chọn khá hoàn hảo

Tuy nhiên cả hai vợ chồng cùng cung Khôn cần chú ý giai đoạn trung niên. Đây là thời điểm có nhiều chuyện thăng trầm, bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên cần có sự chuẩn bị và đề phòng. Nếu vượt qua được giai đoạn thăng trầm, khó khăn này thì sẽ không cần quá lo lắng bởi hậu vận của cả hai khá tốt đẹp, phú quý cát tường. Vì thế tuổi già được hưởng phúc bên con cháu.

2. Chồng cung Khôn nên tránh lấy vợ cung nào?

Ngoài việc xác định chồng cung Khôn nên lấy vợ cung nào là tốt nhất chúng ta cũng cần biết nam cung Khôn cần tránh lấy vợ cung nào để cuộc sống hôn nhân không bị trắc trở, khó khăn. Theo đó nam giới cung Khôn cần tránh lấy vợ thuộc các cung sau:

Như vậy từ những chia sẻ trên đây các bạn đã biết nam cung Khôn nên lấy vợ cung gì và tránh lấy vợ cung gì để cuộc sống hôn nhân được thuận lợi. Tuy nhiên việc dựa vào cung mệnh để xác định có nên tiến đến hôn nhân giữa hai người hay không chưa phải là tất cả. Mà người ta còn dựa vào nhiều yếu tố khác để xem xét về sự tương hợp, tương khắc giữa hai người. Do đó hãy xem xét kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.