Trong cuộc đời của mỗi người có hai việc trọng đại đó là kết hôn và xây nhà. Trong đó để cuộc sống luôn đầm ấm, hòa thuận, hạnh phúc thì giữa hai vợ chồng cần phải xem xét nhiều yếu tố. Đặc biệt trước khi đến với nhau hai người cần xem xét cung mệnh của mình  có hợp với đối phương không được rất nhiều người chú ý. Vậy chồng cung Ly lấy vợ cung gì để cuộc sống không gặp khó khăn, vận hạn? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết bên dưới.

1. Chồng cung Ly lấy vợ cung gì là tốt nhất

Để cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng luôn đầy ắp tiếng cười thì họ nên tìm hiểu về cung mệnh của mình có hợp với đối phương hay không. Như vậy sẽ giúp cả hai yên tâm và tránh được những điều không may mắn trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, những ai là nam giới thuộc cung Ly nên tìm hiểu và lựa chọn nữ giới có cung sau đây để mang lại tài lộc, may mắn sau khi kết hôn:

Chồng cung Ly lấy vợ cung gì là tốt nhất

Chồng cung Ly lấy vợ cung gì là tốt nhất

1.1. Chồng cung Ly có thể kết hôn với vợ cung Chấn

Sẽ thực sự tốt về sinh khí nếu nam cung Ly lấy nữ cung Chấn. Khi hai người về chung một nhà sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, tâm đầu ý hợp nên mọi việc diễn ra như ý muốn, chuyện lớn đồng lòng ắt vượt qua dễ dàng.

Nói chung cuộc đời về sau của hai người khá an nhàn, hưởng thụ cuộc sống đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh. Một khi đã bước qua tuổi trung niên, hai vợ chồng sẽ có nhiều thành công, vận trình đại phát đại lợi, phúc khí dồi dào. Con cháu đời sau cũng được hưởng vinh hoa, phú quý.

1.2. Chồng cung Ly nên kết hôn với vợ cung Ly

Chồng cung Ly lấy vợ cung Ly rất tốt về Phục vị sau này. Càng về sau, tình cảm giữa hai người càng thắm thiết, vợ chồng càng yêu nhau và chung thủy bên nhau trọn đời. Nếu hai người nên duyên vợ chồng thì sẽ có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kiêng nể. Tuy nhiên không có số hưởng về tiền bạc.

Chính vì trong cuộc sống hai người luôn đùm bọc, che chở và tin yêu nhau nên luôn cùng nhau thực hiện mọi việc vì thế mà gia đình luôn hạnh phúc, ấm no.

1.3. Chồng cung Ly có thể kết hôn với vợ cung Tốn

Khi hai vợ chồng có nam thuộc cung Ly mà vợ thuộc cung Tốn thì sẽ có nhiều điều tốt đẹp về Thiên y. Có thể nói đây là mối duyên lành được trời ban và ủng hộ cho hai người sinh ra là để đến với nhau.

Cuộc sống vợ chồng trong hôn nhân luôn đầm ấm, tài lộc dồi dào, ổn định về kinh tế. Đặc biệt, đời con cháu luôn gặp điều may, có hiếu với các bậc đi trước nên hai người chỉ việc an nhiên, hưởng thụ khi về già.

1.4. Nam giới cung Ly có thể kết hôn với nữ giới cung Khảm

Nam cung Ly và nữ cung Khảm lấy nhau rất tốt cho cả hai người, về sau sẽ có số vinh hoa, hiển đạt. Theo năm tháng tình cảm của cả hai cũng không hề bị phai mờ mà còn mặn nồng hơn trước. Con cái cũng được hưởng may mắn, phước lành từ hai vợ chồng vì thế mà sớm đỗ đạt, thành danh trên mọi lĩnh vực.

Chồng cung Ly lấy vợ cung gì là tốt nhất

Nam giới cung Ly có thể kết hôn với nữ giới cung Khảm

Có thể nói, hai vợ chồng này là một trong những hình mẫu lý tưởng cho mọi cuộc hôn nhân.

Với những phân tích trên đây mọi người đã biết nam cung Ly có thể lấy vợ cung gì để gia đình luôn hạnh phúc, no đủ rồi đúng không nào.

2. Các nữ cung khác với nam cung Ly

Có một số cung mệnh của nữ giới mang đến cuộc sống hôn nhân viên mãn với nam cung Ly thì cũng có một số ít cung của nữ giới không tốt. Nếu không muốn cuộc sống của mình gặp nhiều trắc trở, khó khăn thì nam cung Ly cần tránh các nữ thuộc các cung sau:

Như vậy các bạn đã biết được nam cung Ly nên lấy vợ cung nào và không nên lấy vợ cung nào để có cuộc sống hôn nhân thuận lợi nhất. Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Vì thế mọi người chỉ nên tham khảo những thông tin trên và xem xét mọi khía cạnh để có những lựa chọn hợp lý nhất cho mình.